Thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Cy Vina

Trung tâm dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên CY VINA.

Công ty TNHH Một thành viên CY VINA vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Long Đức, TP. Trà Vinh. Công ty chuyên gia công, sản xuất các loại túi xách, vali xuất khẩu. Xuất phát từ nhu cầu mở rộng sản xuất của công ty, chúng tôi đang tuyển nhân viên  thông tin cụ thể như sau:
1. Số lượng: 10 nhân viên (Nam/ Nữ)
2. Vị trí tuyển: Nhân viên Nhân sự, Sản xuất, Phòng kỹ Thuật, Phòng mẫu.
3. Yêu cầu:
– Tốt nghiệp Đại học các ngành: Tiếng Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính Ngân hàng,v.v….
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Microsoft excel, Microsoft word).
4. Nơi làm việc: Công ty TNHH MTV CY VINA, Khu công nghiệp Long Đức, TP. Trà Vinh
5. Thời hạn: GẤP
6. Lương: Sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
7. Nơi nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.
Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.
Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).
Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn,  Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn