Thông báo tuyển sinh đào tạo kỹ sư, thực tập sinh, điều dưỡng/hộ lý làm việc tại Nhật Bản

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo kỹ sư, thực tập sinh, điều dưỡng/hộ lý làm việc tại Nhật Bản như sau:

1. Điều kiện tham gia:

– Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, người lao động có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản theo các chương trình kỹ sư, thực tập sinh, điều dưỡng/hộ lý.

– Có sức khỏe tốt (Không bị viêm gan B, bệnh lao phổi, truyền nhiễm…).

– Cam kết tham gia hoàn thành chương trình.

1. Chi phí:

– Được miễn học phí khi tham gia chương trình.

– Tiền sử dụng cơ sở vật chất, điện, nước phục vụ lớp học: 1.500.000 đồng/học viên.

1. Thời gian học: dự kiến 06 tháng (tương đương N4). Lịch học các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.
  2. Thời gian khai giảng: Đầu tháng 02/2020.
  3. Quyền lợi:

– Được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật và các kỹ năng tham dự phỏng vấn tuyển dụng.

– Đối với học viên tham gia chương trình điều dưỡng sẽ được đào tạo kỹ năng chăm sóc người cao tuổi nếu chưa được đào tạo nghề chăm sóc người cao tuổi hoặc điều dưỡng/hộ lý.

– Được tư vấn, giới thiệu đi làm việc tại Nhật Bản.

– Được hỗ trợ vay vốn 100% chi phí đi xuất khẩu lao động.

6. Nơi đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn, Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn