Thông báo Hội thảo tư vấn du học và xuất khẩu lao động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Số:   33    /TB-TTDVVL

Trà Vinh, ngày   18    tháng  4 năm 2017

Về việc tham dự Hội thảo tư vấn du học và xuất khẩu lao động

Nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận các thông tin, cơ hội làm việc ngoài nước; tư vấn, giải đáp thắc mắc của sinh viên, học sinh về du học và xuất khẩu lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến sinh viên, học sinh thuộc các ngành tham dự Hội thảo tư vấn du học và xuất khẩu lao động như sau:

1. Thời gian: Lúc 8:00 ngày 25/4/2017 (Thứ 3)
  2. Địa điểm: Giảng đường 2 (A21.102), Khu I, Trường Đại học Trà Vinh
  3. Đơn vị tư vấn: Công ty Giáo dục Dạy nghề Quốc tế Vicky

Sinh viên, học sinh đăng ký tham dự vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh trước ngày 24/4/2017. Điện thoại: 0294 3603688.

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

Nơi nhận:                                                                                                (Đã ký)

– TT TT&QBCĐ;                                                                                      Nguyễn Duy

– Niêm yết, đăng website;

– Lưu: TTDVVL.