Thông báo chiêu sinh lớp Tiếng Nhật căn bản

Số:  75/TB-TTDVVL

Trà Vinh, ngày 22 tháng  5  năm 2018

Chiêu sinh lớp Tiếng Nhật căn bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu tiếng Nhật của các bạn học sinh, sinh viên, các bạn du học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh nhằm phục vụ cho công việc trong và ngoài nước, phục vụ cho học tập, sinh sống…, Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo chiêu sinh lớp Tiếng Nhật căn bản như sau:

* Đối tượng chiêu sinh

– Sinh viên, học sinh và người lao động có nhu cầu học tiếng Nhật.

– Người lao động đang làm việc tại các Công ty Nhật tại Việt Nam, cá nhân có nguyện vọng đi du học, làm việc tại Nhật Bản.

* Thời gian

– Thời gian khai giảng: dự kiến 20/6/2018

– Lịch học: Các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (từ 18:30 đến 20:45, giờ học linh hoạt theo yêu cầu).

* Địa điểm: Khu 1 – Trường Đại học Trà Vinh

* Học phí: 2.000.000 đồng/khóa/3 tháng (bao gồm tài liệu, đồng phục)

* Quyền lợi của học viên:

– Học viên được trang bị ngôn ngữ, văn hóa ứng xử, đời sống sinh hoạt, kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập.

– Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp căn bản đồng thời được đánh giá và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

– Giáo viên kinh nghiệm và đã từng học tập, tu nghiệp tại Nhật Bản.

– Có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật trong nước, được tư vấn, hướng dẫn thủ tục đi lao động tại Nhật Bản cho học viên có nhu cầu.

* Thời gian và địa điểm đăng ký:

– Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 15/6/2018

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh

Phòng A11.111, Tòa A1, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: (0294)3 603688 hoặc (0294)3 855246 (ext:247).

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC