Thông báo chiêu sinh lớp tiếng Hàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn của sinh viên, học sinh và người lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh thông báo chiêu sinh lớp Tiếng Hàn như sau:

Đối tượng chiêu sinh:

– Sinh viên, học sinh và cá nhân có nhu cầu học tiếng Hàn

– Người lao động đang làm việc tại các Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, người có nguyện vọng đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

Thời gian, học phí:

Thời gian học Thời lượng Học phí Khai giảng
03 buổi/tuần vào các buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật 3 tháng 2.000.000 đồng Dự kiến

tháng 5/2017

Quyền lợi:
– Học viên được trang bị ngôn ngữ, văn hóa ứng xử, kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc.

– Được cấp phát tài liệu miễn phí.

– Giáo viên có chuyên môn, tận tình.

– Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp căn bản đồng thời được đánh giá và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học (nếu đạt yêu cầu).

– Được tư vấn cơ hội việc làm, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc cho học viên có nhu cầu.

Thời gian và địa điểm ghi danh:

Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2017

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh

Phòng A11.111,Tòa nhà A1, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh

Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 0743 603688 hoặc 0743 855246 (ext: 247).