Đề xuất giảm số năm đóng BHXH tối thiểu để hưởng lương hưu xuống 15 năm

Chiều 5.4, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) tổ chức Hội thảo lấy ý kiến cán bộ công đoàn về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Chủ trì hội thảo có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu và Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Nguyễn Bá Hoan – Phó Trưởng ban soạn thảo Luật BHXH sửa đổi. Các cán bộ công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh, thành, công đoàn ngành trung ương (khu vực phía Bắc) cùng dự hội thảo.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu phát biểu khai mạc hội thảo. Ảnh: Hải Nguyễn