Công ty/ tổ chức: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 719

Mức lương: Từ 8tr - 12tr/ tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Kỹ sư chuyên ngành Giao thông, Kỹ sư Điện Công nghiệp, Kỹ sư chuyên ngành Thủy lợi như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 719.

– Địa chỉ: Số 179, Phan Đình Phùng, Khóm 1, Phường 6, TPTV, tỉnh Trà Vinh.

– Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn quản lý dự án, thiết kế, thẩm tra, giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường bộ, công trình điện, công trình thủy lợi.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí:

– 01 Kỹ sư chuyên ngành Giao thông.

– 01 Kỹ sư Điện (Điện công nghiệp).

– 01 Vị trí:  Kỹ sư chuyên ngành Thủy lợi.

1. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành ứng tuyển.

– Tin học: Sử dụng thành thạo ứng dụng Excel, Word và các phần mềm phục vụ cho chuyên ngành.

– Kinh nghiệm: ≥ 02 năm.

– Có các chứng chỉ năng lực chuyên môn theo lĩnh vực hoạt động.

– Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực trong công việc tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

1. Mô tả công việc chung:

– Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình.

– Thẩm tra bản bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình.

– Giám sát thi công xây dựng công trình.

– Thực hiện báo cáo tiến độ, khối lượng thi công định kỳ cho cấp quản lý trực tiếp.

– Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ.

– Phối hợp với bộ phận văn phòng thực hiện nghiệm thu, thanh – quyết toán công trình.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

1. Lương và chế độ:

– Lương từ 8.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực.

– Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

– Được hưởng các quyền lợi theo quy định của nhà nước.

III. NƠI LÀM VIỆC: Tỉnh Trà Vinh và theo dự án.

IV. HỒ SƠ XIN VIỆC:

Hồ sơ xin việc gồm có: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, Các bằng cấp có liên quan.

Ứng viên gửi hồ sơ xin việc về địa chỉ mail tuvanvieclam@tvu.edu.vn, tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Nhận hồ sơ đến ngày 30/10/2021.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn       Website: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn