Cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ngành Mầm non

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường ĐH Trà Vinh vừa cho biết, ngày 20.5 vừa qua, hơn 20 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non (khóa 2013) chuẩn bị tốt nghiệp đã tham gia phỏng vấn xin việc tại Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công Chi nhánh Bến Tre. Kết quả có 11 sinh viên đã trúng tuyển (Danh sách đính kèm).

18582294_312422945855953_8708129528509771297_n

Bà Dương Thục Linh Phó TGĐ Công ty CP Giáo dục Thành Thành Công

Đại diện đơn vị tuyển dụng bày tỏ sự hài lòng về kết quả phỏng vấn sinh viên đợt này, cũng như đánh giá cao sự nổi trội về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử,… của các em sinh viên.

“Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công Chi nhánh Bến Tre rất hài lòng về đợt tuyển dụng này, chúng tôi sẵn lòng phối hợp với Trường để hỗ trợ các em tham gia kiến tập, thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên những khóa sau trong thời gian tới”..

Đại diện đơn vị tuyển dụng cho biết thêm, các em sinh viên được tuyển chọn đợt này sẽ được đưa về hệ thống các trường tại TP.HCM để đào tạo trong thời gian từ hai đến ba tháng và sẽ tham gia giảng dạy sau đó, những chi phí trong thời gian đào tạo được Công ty hỗ trợ và vẫn được trả lương.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp theo phong cách nước ngoài, chế độ phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn và được trả với mức cạnh tranh theo năng lực làm việc, Trung tâm là điểm đến lý tưởng và là niềm mơ ước của mọi người lao động, trong đó có sinh viên chuẩn bị ra trường. Khi trúng tuyển đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết sẽ được Công ty cam kết với mức lương cao, tùy thuộc vào năng lực từng ứng viên và tăng lương định kỳ hàng năm. Ngoài ra, còn được tham gia các chương trình huấn luyện đào tạo do Công ty tổ chức trong và ngoài hệ thống để nâng cao tay nghề với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Ông Nguyễn Duy, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm của Trường cho biết, dù là sinh viên chuẩn bị ra trường nhưng các bạn có được cơ hội tham gia những phần việc có tính chuyên môn cao. Đây là cơ hội rất tốt sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nhờ đó rút ngắn thời gian học việc.

Phía đơn vị tuyển dụng cam kết, sau thời gian học việc, nhân viên sẽ nhận được chế độ phúc lợi, lương thưởng cạnh tranh hơn cùng rất nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài chính sách lương bổng, hàng năm Công ty còn có chính sách đưa nhân viên đi tại các trường trong hệ thống của của tập đoàn Thành Thành Công để nhân viên có cơ hội học hỏi, nâng cao chuyên môn kỹ thuật, và quan trọng nhất là tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

18620155_312431875855060_1974762706815269457_n

Bà Lê Thị Liên phỏng vấn ứng viên vị trí Giáo viên Mầm non.

Tin: Nguyễn Duy, ảnh Văn Hiện