Các tân cử nhân nhận bằng đại học trước thềm năm mới

(TVU) – Sáng 21.1.2017, các tân cử nhân ngành sư phạm Vật lí và Sư phạm Sinh học vui mừng đón nhận bằng tốt nghiệp trước thềm năm mới. Khóa học do ĐH Trà Vinh và ĐH Đồng Tháp phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo tại ĐH Trà Vinh.

86-tan-cu-nhan-su-pham-tot-nghiep

Trong không khí rộn ràng đón xuân, tân cử nhân Tống Nữ Nhật Loan ngành Sư phạm Vật lí chia sẻ “Đây là một mùa xuân thật ý nghĩa đối với chúng tôi sau những năm tháng miệt mài nỗ lực học tập. Mỗi cá nhân đã gặt hái được những kết quả nhất định. Với nguồn kiến thức mà chúng tôi nhận được từ thầy cô sẽ là hành trang và động lực giúp chúng tôi ứng dụng tốt trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.”

Các tân cử nhân cũng không quên gửi lời tri ân và chúc xuân đến quý thầy cô, nhà trường đã tận tình giảng dạy và tạo điều kiện để hoàn thành khóa học.

Bà Huỳnh Mỹ Phượng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Liên kết – Đại học Trà Vinh nói: Để có được kết quả như ngày hôm nay đó là nhờ sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cũng như sự hỗ trợ tận tình của Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, đặc biệt là sự nỗ lực của các sinh viên.

“Đây là nguồn nhân lực tiếp nối sự nghiệp giáo dục cho tỉnh nhà. Chúng tôi luôn tin tưởng và hy vọng các bạn sẽ phát huy tinh thần ham học hỏi và nghiên cứu cũng như nhiệt huyết cống hiến sức lực của mình trong sự nghiệp giáo dục”. Bà Huỳnh Mỹ Phượng phát biểu tại buổi trao bằng tốt nghiệp với các tân cử nhân.

Ở khóa đào tạo này, có 86 tân cử nhân được công nhận hoàn thành khoá học, trong đó có 28 tân cử nhân thuộc ngành Sư phạm Vật lí và 58 cử nhân thuộc ngành Sư phạm Sinh học. Kết quả có 40.7% đạt loại giỏi và 58.1% xếp loại khá.

Ngọc Trâm – HS