Tuyển kỹ sư xây dựng

Công ty/ tổ chức: Công ty Bạch Kim Toàn Cầu

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty Bạch Kim Toàn Cầu như sau:

1. Kỹ sư Xây dựng: 50 nhân sự.
  2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng, ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường.

– Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, biết Autocad.

– Biết sử dụng nhiều phần mềm, đặc biệt Revit là một lợi thế.

– Anh văn giao tiếp cơ bản tốt.

– Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

1. Quyền lợi:

Lương: cạnh tranh, hấp dẫn, sẽ thương lượng khi phỏng vấn.

– Công ty cung cấp ăn trưa (miễn phí) tại văn phòng.

– Công ty có tháng lương 13 và thưởng hiệu suất hàng năm cho nhân viên.

– Sau thời gian thử việc, ngoài BHXH, BHYT & BHTN theo qui định nhà nước, Công ty có mua thêm BH Sức Khỏe của PVI – Aon Care, BH Tai Nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên.

– Công ty thường xuyên cho các nhân viên khá, giỏi tham gia các lớp anh văn do giáo viên bản xứ đứng lớp tại Công ty.

– Thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài; cơ hội được gửi sang Mỹ, Úc,… đào tạo mỗi tháng (công ty trả toàn bộ chi phí).

– Công ty có phòng tập gym, bóng đá, cầu lông, yoga, zumba,…tại văn phòng cho toàn thể nhân viên sau giờ làm việc.

– Các phụ cấp khác: Miễn phí gửi xe, đố uống, đồng phục, nón bảo hiểm,…

– Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (từ thứ hai đến thứ sáu), 13 ngày nghỉ phép/ năm.

1. Địa điểm làm việc: TP.HCM
  2. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/5/2019.
  3. Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên gửi CV xin việc (tiếng Anh) qua địa chỉ email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn
  4. Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vnWebsite: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn