Tuyển IT và nhân viên kinh doanh

Công ty/ tổ chức: Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh Trà Vinh như sau:

1. Nhân viên Công nghệ thông tin: 01 nhân sự

* Yêu cầu:

– Nam/nữ dưới 28 tuổi, tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá trở lên chuyên ngành Công nghệ Thông tin , Điện tử Viễn thông.

– Có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, không bị dị tật nói ngọng, nói lắp.

* Mô tả công việc:

– Nghiên cứu, tư vấn, xây dựng và đề xuất giải pháp công nghệ thông tin mới với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

– Tham gia điều hành, phối hợp các đơn vị phụ trách sản phẩm, đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án công nghệ thông tin và viễn thông triển khai tại Tỉnh.

– Đề xuất các sản phẩm dịch vụ và hỗ trợ xử lý, chăm sóc khách hàng về mặt kỹ thuật.

1. Nhân viên Kinh doanh: 02 nhân sự

* Yêu cầu:

– Nam/nữ dưới 28 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán – Tin học ứng dụng.

– Có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, không bị dị tật nói ngọng, nói lắp.

* Mô tả công việc:

– Phát triển thuê bao Viettelpay và kích phát sinh giao dịch đối với thuê bao Viettelpay.

– Phát triển và chăm sóc các điểm Viettelpay Pro, điểm chấp nhận thanh toán.

– Tiếp xúc các đối tác, doanh nghiệp thu/chi/hộ trả lương, ký kết hợp đồng, thanh quyết toán với các đơn vị, doanh nghiệp đã hợp tác.

– Kiểm tra, giám sát, hỗ trợ lực lượng cộng tác viên VTPAY để phát triển kinh doanh (xã hội hóa bán hàng).

– Quản lý, lưu trữ hồ sơ thuê bao, hồ sơ điểm, hợp đồng hợp tác trong và kênh ngoài.

– Xây dựng các chương trình và phối hợp với các đơn vị trên địa bàn truyền thông về dịch vụ Digital tại tỉnh.

1. Địa điểm làm việc: Trà Vinh
  2. Hồ sơ:

– Đơn xin việc viết tay.

– Sơ yếu lý lịch (xác nhận của Chính quyền hoặc cơ quan quản lý).

– Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm (photo công chứng).

– Các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).

– CMND, hộ khẩu (photo công chứng).

– Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).

– 03 ảnh 3×4 (ghi thông tin cá nhân sau ảnh).

1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/6/2019.
  2. Địa điểm nộp hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vnWebsite: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn