329 Lượt xem

Khoa Ngoại ngữ phát triển chương trình đào tạo cao học ngành tiếng Anh

(TVU) – Ngày 14.2.2017, Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Ban tư vấn chương trình mở phiên họp đánh giá và phát triển chương trình đào tạo cao học ngành tiếng Anh, với sự đóng góp của các chuyên gia đầu ngành đến từ TP.HCM.

ban-tu-van-chuong-trinh-cao-hoc-nganh-tieng-Anh

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Trà Vinh cho biết: Chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh được tổ chức tuyển sinh vào tháng 8.2016 và đến nay có 13 học viên đang theo học.

 

Phiên họp này nhằm cải tiến và phát triển chương trình ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh theo hướng đáp ứng tốt hơn mục tiêu đào tạo của Nhà trường và nhu cầu xã hội về lực lượng giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, đủ năng lực làm nghiên cứu khoa học để phục vụ công tác giảng dạy.

 

Tại phiên họp, các chuyên gia đã tập trung nghiên cứu và thảo luận, đóng góp tích cực về nội dung chương trình. Trong đó, các thành viên đã cho nhiều ý kiến về chương trình khung, xem xét các môn học, điều chỉnh một số môn cho phù hợp hơn, kết quả học tập, đề cương môn học, đặc biệt là chuẩn đầu ra hướng đến các kỹ năng nghiên cứu khoa học và phát triển ở bậc cao hơn.

 

Dự kiến chương trình đào tạo mới cho ngành thạc sĩ về Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn tiếng Anh sẽ được đưa vào áp dụng từ khóa tiếp theo vào tháng 9.2017.

 

Tien-si-Nguyen-Thi-Phuong-Nam-phat-bieu-tai-buoi-lam-viec

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng Khoa Ngoại ngữ trình bày tại phiên họp

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


THÔNG BÁO MỚI
VIDEO
Đại học Trà Vinh tuyển sinh 2017
Thống kê truy cập
  • 0
  • 42
  • 229 number_format_thousands_sep671

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM
Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 02943 603688, 02943 855246-247; Fax: 02943 855217
E-mail:
tuvanvieclam@tvu.edu.vn - doanhnghieptuyendungtv@gmail.com