Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”

Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên Tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội vừa thực tập, tiếp cận thực tế; vừa được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank đào tạo kỹ năng và hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank tìm kiếm, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất phù hợp và đủ năng lực để tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc thực tập.

Sacombank đang triển khai chương trình Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán,… tại trường Đại học Trà Vinh. Theo đó, Sacombank sẽ tuyển chọn ra những ứng viên tiềm năng để thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank tại Trà Vinh với các vị trí như Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên.

Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” tại Trường Đại học Trà Vinh ngoài việc giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình, Sacombank còn tư vấn kỹ năng cho các bạn sinh viên của trường. Đặc biệt ,năm nay Sacombank sẽ tổ chức thi và phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội.

Thời gian: Lúc 08:00 Ngày 13/10/2017 (Thứ 6).

Địa điểm: Phòng E21.105 Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ Thuật Khmer Nam Bộ

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày thứ tư 11/10/2017.

Địa điểm đăng ký:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn

Thông tin chi tiết xem tại đây