Viên chức Phụ trách lập kế hoạch, lập dự toán, giám sát thi công lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông; Phụ trách trực và vận hành Trung tâm dữ liệu tỉnh; Phụ trách vận hành Trung tâm giám sát, điều hành an toàn thông tin mạng (SOC)

Công ty/ tổ chức: Sở Thông tin và Truyền thông

Mức lương: Nhà nước

Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tuyển dụng 04 chỉ tiêu viên chức làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông:

* Điều kiện cụ thể đối với thí sinh dự tuyển ở vị trí việc làm
a) 01 viên chức: Phụ trách lập kế hoạch, lập dự toán, giám sát thi công lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.
+ Trình độ chuyên môn: Đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Truyền thông và mạng máy tính.
b) 02 viên chức: Phụ trách trực và vận hành Trung tâm dữ liệu tỉnh.
+ Trình độ chuyên môn: Đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Hệ thống thông tin; Truyền thông và mạng máy tính; An toàn thông tin.
+ Trình độ ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Việc xác định chứng chỉ, trình độ ngoại ngữ tương đương ngoại ngữ bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 3755/BGDĐTGDTX ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
c) 01 viên chức: Phụ trách vận hành Trung tâm giám sát, điều hành an toàn thông tin mạng (SOC).
* Lưu ý: Về trình độ chuyên môn: Đã có bằng tốt nghiệp chuyên môn với trình độ đại học và ngành, chuyên ngành đào tạo phù hợp với trình độ và ngành, chuyên ngành đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Trường hợp người đăng ký dự tuyển sử dụng bằng chuyên môn sau đại học để đăng ký dự tuyển thì ngành, chuyên ngành đào tạo ở trình độ đại học phải phù hợp với ngành, chuyên ngành đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY2672-TB-STTTT Tuyển dụng viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông năm 2021