Tuyển Kế toán bán hàng

Công ty/ tổ chức: Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất – Thương mại Nguyễn Trình

Mức lương: 4,5 - 6 triệu

Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất – Thương mại Nguyễn Trình đang có nhu cầu tuyển dụng Kế toán bán hàng như sau:

* Số lượng: 05 nữ

* Nhiệm vụ:

– Tiếp nhận, phân tích, xử lý, báo giá và xác nhận thông tin đơn đặt hàng với khách hàng.

– Ghi chép đầy đủ và chính xác vào sổ sách kế toán.

– Thường xuyên kiểm tra và chủ động đối chiếu số liệu với các bộ phận có liên quan.

– Tổng hợp số liệu bán hàng và báo cáo lãnh đạo theo định kỳ.

* Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Kế toán, Có 02 năm kinh nghiệm trở lên.

– Ưu tiên cho ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng trong ngành vật liệu xây dựng.

– Tính toán nhanh và tỉ mỉ. Sử dụng thành thạo máy tính cầm tay và phần mềm Microsoft Office.

– Giọng nói ôn hòa, dễ nghe;  Không xăm trổ, không có tiền án, không có tiền sự và phải có hạnh kiểm tốt.

– Thời gian làm việc: Sáng: 7:00 -> 11:00; Chiều: 13:00 -> 17:00, Nghỉ chiều Chủ nhật.

* Quyền lợi:

– Lương thử việc: 4.500.000 đồng/ tháng.

– Lương chính thức: 6.000.000 đồng/ tháng.

– Thưởng tết và Định kỳ tăng lương hàng năm.

– Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo qui định hiện hành của Pháp luật.

* Hồ sơ yêu cầu:

– Bằng cấp + Chứng chỉ có liên quan.

– Đơn xác nhận hạnh kiểm của chính quyền địa phương về việc không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

– Sơ yếu lý lịch ngắn gọn, trong đó nêu rõ các công việc đã từng làm, và hoặc các kỹ năng đặc biệt.

– Đơn xin việc viết tay (không theo mẫu) và nêu rõ lý do tại sao muốn ứng tuyển vào công ty.

* Nơi làm việc: DNTN Sản xuất – Thương mại Nguyễn Trình (Phường 9, TP Trà Vinh, Trà Vinh)

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến khi tuyển đủ số lượng

* Địa diểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 0743 603688 hoặc 0743 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn