Tuyển dụng thực tập sinh và kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH Nhân lực Mirai

Mức lương: 26 - 50 triệu

1. TIÊU CHUẨN CHUNG:

* Tu nghiệp sinh:

– Nam: tuổi từ 19 đến 35 tuổi; có chiều cao từ 1.62m trở lên, nặng từ 50kg trở lên – (Trình độ văn hóa cấp III)

– Nữ: tuổi từ 19 đến 30 tuổi; có chiều cao từ 1.52m trở lên, nặng từ 45 kg trở lên – (Trình độ văn hóa cấp II)

– Sức khỏe tốt, không mù màu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có vết xăm trên cơ thể.

– Tư cách tốt, không có hành vi vi phạm pháp luật.

– Ưu tiên các ứng viên có tay nghề nhất định.

– Ưu tiên chọn đối tượng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, hoặc thuộc diện chính sách ưu đãi theo hướng dẫn của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội.

* Kỹ sư:

– Nam: tuổi từ 23 đến 35 tuổi; có chiều cao từ 1.62m trở lên, nặng từ 50kg trở lên.

– Nữ : tuổi từ 23 đến 30 tuổi; có chiều cao từ 1.50m trở lên, nặng từ 45 kg trở lên (ngành Nông nghiệp)

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật.

– Sức khỏe tốt, không mù màu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có vết xăm trên cơ thể, tư cách tốt, không có hành vi vi phạm pháp luật.

1. NGÀNH NGHỀ TUYỂN CHỌN:

* Tu nghiệp sinh:

– Cơ khí: Tiện, nguội, phay bào, hàn, sơn, xi mạ, dập kim loại…

– Gia công lắp ráp linh kiện điện, điện tử.

– Gia công chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, chế biến nhựa.

– Xây dựng: cốp pha, lắp ghép giàn giáo, gia công đá.

– Nông nghiệp trồng trọt trong mô hình công nghệ mới.

– May công nghiệp (Nữ: từ 19 đến 35 tuổi, có nhiều kinh nghiệm nghề may).

* Kỹ sư: Nội dung tư vấn chương trình tuyển chọn lao động tại Nhật Bản gồm có các nhóm nghề như sau:

– Kỹ thuật viên ngành Cơ khí:Thiết kế Autocad, 2D, 3D, CAD, CAM; Gia công khuôn mẫu, Lập trình CNC; Hàn, Tiện, Phay, Bào

– Kỹ thuật viên ngành Điện, điện tử: PLC, Autocad,  C++ , C#, Assembly.

– Kỹ thuật viên ngành IT: C++ , C#, html, Java, Assembly, HSP, PHP, Basic.

Yêu cầu các ứng viên nêu trên có trình độ Tiếng Nhật giao tiếp tương đương N3

– Kỹ thuật viên ngành Nông nghiệp: Nông nghiệp trồng trọt (Nam, nữ : tuổi từ 23 đến 35 tuổi)

– Kỹ thuật viên ngành Thủy sản (ĐH và CĐ)        (Nam, nữ : tuổi từ 25 đến 35 tuổi)

III. KẾ HỌACH VÀ SỐ LƯỢNG TUYỂN CHỌN:

* Kế hoạch tuyển  dụng mỗi quí: 200 người

* Tu nghiệp sinh:

– 40 nữ chế biến thực phẩm làm việc tại KANAGAWA và SAPPORO.

– 100 nam về lĩnh vực cơ khí và xây dựng làm việc tại NAGOYA, OSAKA, TOKYO

– Số lượng tuyển chọn Nam, Nữ hàng tháng từ 50 đến 70 người.

* Kỹ sư:

– 20 nam cho các ngành nghề (ĐH Cơ khí, Điện – điện tử) làm việc OSAKA, TOKYO.

– 20 nam, 20 nữ cho các ngành nghề Nông nghiệp (ĐH Nông nghiệp) làm việc KAGOSHIMA, AICHI.

– 20 nam, 40 nữ cho các ngành nghề Thủy sản (ĐH và CĐ) làm việc KANAGAWA cạnh TOKYO

– Kế hoạch tuyển chọn bằng phương thức phỏng vấn trực tiếp với các đại diện XN tiếp nhận của Nhật Bản.

1. THU NHẬP HÀNG THÁNG VÀ THỜI GIAN:

* Tu nghiệp sinh:

– Trợ cấp hàng tháng từ 26 triệu đồng trở lên, chưa tính giờ làm thêm từ 150.000 đến 180.000 đồng/giờ.

– Thời gian hợp đồng (3 năm) gồm 1 tháng tu nghiệp và 34 tháng thực tập. Riêng 5 năm cho nghề Xây dựng.

* Kỹ sư:

– Tiền lương hàng tháng: Các nhà máy tiếp nhận trả lương hàng tháng từ  200.000 yên đến 250.000 yên (khoảng 40.000.000 VND đến 50.000.000 VND)

– Thời gian hợp đồng (3 năm) và được gia hạn thêm nhiều năm tiếp theo, có thể bảo lãnh thân nhân là vợ hoặc chồng sang Nhật Bản.

1. QUYỀN LỢI:

– Được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng trước khi xuất cảnh để tham gia chương trình tu nghiệp.

– Được cung cấp miễn phí chổ ở và các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

– Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế dành cho người nước ngoài.

– Chế độ làm việc và ngày nghỉ theo Luật lao đông Nhật Bản.

– Được hỗ trợ thuê ký túc xá : Là nơi sinh hoạt trong suốt thời gian Kỹ thuật viên làm việc tại nhà máy.

– Được hưởng chế độ Bảo hiểm An Sinh Nhật Bản ( Bảo hiểm An Sinh cho 3 năm tương đương khoảng trên 4.000USD sau khi về nước ).

– Công ty sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn trước khi đậu phỏng vấn.

– Công ty có chi nhánh tại Nhật, sẽ hỗ trợ trực tiếp thực tập sinh trong thời gian làm việc tại Nhật

– Công ty sẽ giới thiệu các bạn vào các công ty Nhật sau khi trở về nước.

* Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 0294 3 603688 hoặc 0294 3 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn