Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH TM DV Diên Khánh

Mức lương: 10 - 15 Triệu

Qua hơn 16 năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty TNHH TM DV Diên Khánh với đội ngũ trên 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho nuôi trồng Thủy sản và sản xuất Nông nghiệp, Thú y. Công ty đã, đang và không ngừng phát triển thương hiệu. Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh như sau:

* Vị trí tuyển dụng:

1. NVKD Thuốc nuôi trồng thủy sản
  2. NVKD Thuốc BVTV và phân bón
  3. NVKD Thuốc Chăn nuôi – thú y

* Số lượng: 10 người

* Thu nhập: 10-15 triệu + hoa hồng

* Mô tả công việc:

– Hỗ trợ đại lý, nông dân, Farm nuôi…tư vấn về các sản phẩm thuốc BVTV và phân bón, thuốc NTTS, thuốc chăn nuôi thú y của Công ty được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Mở rộng các đại lý kinh doanh. Danh sách đại lý được công ty cung cấp.

– Chăm sóc khách hàng, quản lý đại lý. Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

– Làm việc tại các tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên

* Yêu cầu: Nam tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc sinh viên mới ra trường chuyên ngành Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật, Kinh tế nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi thú y, Quản trị kinh doanh, Kế toán hoặc các chuyên ngành khác.

* Quyền lợi: Ứng viên được hưởng các quyền lợi theo Luật lao động, thưởng lễ tết, thưởng doanh số, du lịch 2 lần/năm…, được đào tạo trước khi làm việc chính thức, hỗ trợ hoàn toàn chi phí học việc.

* Hồ sơ gồm có:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có xác nhận của địa phương.

– Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (photo công chứng).

– CMND, Hộ khẩu (photo công chứng)…

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ số lượng.

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (Ext: 247)     Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn