Tuyển cán bộ tín dụng và cán bộ kế toán

Công ty/ tổ chức: Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh cụ thể như sau:

1. Cán bộ tín dụng: 01 nam, nữ

– Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của Trưởng phòng giao dịch.

– Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng giao dịch, ban điều hành về các vấn đề liên quan đến thành viên, hoạt động của nhóm, cụm tiết kiệm – tín dụng.

– Tuyên truyền, phát triển, đào tạo và quản lý thành viên. Thẩm định và đề xuất cho vay, kiểm tra việc sử dụng vốn vay, tư vấn hỗ trợ cho thành viên.

– Thu tiền gốc, lãi, tiết kiệm từ thành viên, cập nhật sổ sách vào phần mềm quản lý tài chính tín dụng.

– Lập báo cáo kết quả hoạt động hàng tháng/quý/năm đến Trưởng Phòng giao dịch, Ban điều hành Quỹ.

– Duy trì mối quan hệ với lãnh đạo chính quyền địa phương và cán bộ hội phụ nữ xã các cấp.

1. Cán bộ kế toán phòng giao dịch: 01 nam, nữ

– Thực hiện nhiệm vụ kế toán tại phòng giao dịch theo đúng quy định của Quỹ và Pháp luật.

– Chịu trách nhiệm lập kế hoạch tài chính và theo dõi tình hình chi tiêu, bao gồm dự báo luồng tiền mặt của phòng giao dịch hàng tháng/quý/năm theo yêu cầu của kế toán văn phòng quỹ. Cập nhật các chứng từ, sổ sách kế toán có liên quan tại phòng giao dịch.

– Lập báo cáo tài chính và lưu trữ, bảo quản hàng tháng/quý/năm theo quy định của quỹ.

– Chịu trách nhiệm giải ngân vốn trực tiếp cho thành viên của quỹ trong các cuộc họp định kỳ hàng tháng. Hỗ trợ cán bộ phòng giao dịch lên kế hoạch tiền mặt hàng tháng.

1. Yêu cầu chung:

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

– Siêng năng, nhiệt tình và cẩn thận.

– Làm việc có trách nhiệm, trung thực, khách quan.

1. Quyền lợi:

– Lương thỏa thuận. Ngoài ra, được hưởng các phụ cấp ăn trưa, đi lại và một số khoản phụ cấp khác theo quy định của quỹ.

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết.

– Có cơ hội thăng tiến.

– Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ ở trong và ngoài tỉnh.

– Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật.

1. Địa điểm làm việc: Phòng giao dịch huyện Châu Thành.
  2. Hồ sơ:

– Đơn xin việc.

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan quản lý).

– Bản mô tả chi tiết quá trình học tập và kinh nghiệm công tác.

– Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng so với thời gian dự tuyển).

– Văn bằng, chứng chỉ, chứng minh nhân dân (bản sao).

– 01 ảnh 3×4

1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/02/2019.
  2. Địa điểm nộp hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn