Quản lý trong lĩnh vực bảo hiểm

Công ty/ tổ chức: Công ty Bảo Việt Nhân thọ Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ Trà Vinh như sau:

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Trà Vinh triển khai dự án “Tuyển ngang cấp quản lý” để tạo cơ hội cho ứng viên làm việc trong một môi trường nghiêm túc, chuyên nghiệp, với mức thu nhập không giới hạn ở một lĩnh vực còn non trẻ tại thị trường Việt Nam – Bảo hiểm nhân thọ.

Thông qua dự án này, BVNT Trà Vinh sẽ có chương trình đào tạo cụ thể, tiến trình đào tạo và thực hành chi tiết để giúp cho ứng viên những kỹ năng cần thiết (Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng giao tiếp, tiếp cận khách hàng, kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp), và song song đó là chương trình đào tạo kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn trong ngành Bảo hiểm nhân thọ. Sau đây là chi tiết về thông tin ứng tuyển:

1. Quyền lợi ứng viên

– Được đào tạo kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

– Được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm làm việc theo đội/nhóm.

– Có cơ hội thăng tiến lên cấp bậc quản lý cao hơn.

– Hưởng đầy đủ quyền lợi theo Chính sách đại lý.

– Hưởng lương theo thỏa thuận kinh doanh trong 6 tháng đầu thử việc:

+ Lương hỗ trợ học việc.

+ Lương khích lệ kinh doanh

– Sau thời gian đào tạo và thử việc, ứng viên có cơ hội được Tổng công ty và Công ty cân nhắc để thăng tiến lên cấp bậc Trưởng nhóm kinh doanh và được hưởng lương, thưởng theo chính sách thù lao theo quy định của Tổng công ty, tùy vào năng lực quản lý, lương chính thức từ 10 – 30 triệu đồng/tháng.

1. Tiêu chuẩn ứng viên

– Các ứng viên phải tốt nghiệp đại học, ưu tiên các ngành khối Tài chính, kinh tế.

– Có kinh nghiệm hoạt động, sinh hoạt và quản lý trong các hội, đội, nhóm, đoàn.

– Kỹ năng giao tiếp tốt.

– Có thái độ nghiêm túc trong công việc, có mục đích, động cơ rõ ràng để hoạt động gắn bó lâu dài trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

– Ưu tiên ứng viên có kỹ năng bán hàng, tư vấn, tiếp thị, quản lý, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

1. Số lượng tuyển dụng: 20 ứng viên.
  2. Hồ sơ ứng tuyển

– 01 Chứng minh thư hoặc căn cước công dân/hộ chiếu

– 03 ảnh 3×4 (thời hạn trong 6 tháng)

– 01 bản sao bằng cấp chứng minh trình độ học vấn

– Giấy tờ chứng minh kinh nghiệm (nếu có)

– CV xin việc

– Các giấy tờ khác (nếu có).

1. Nơi làm việc: Trà Vinh

– Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 23/7/2020

– Thời gian phỏng vấn: dự kiến sáng ngày 24/7/2020

1. Liên hệ và nộp hồ sơ: Email/ gửi trực tiếp đến Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh