Nhân viên Kỹ thuật trại và trưởng kỹ thuật trại, Nhân viên bảo trì trang trại chăn nuôi heo, Nhân viên admin trang trại

Công ty/ tổ chức: Công ty cổ phần Thái Việt Swine Line.

Mức lương: Từ 7tr - 14tr/ tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo Về việc tuyển dụng nhân viên Kỹ thuật trại và trưởng kỹ thuật trại, Nhân viên bảo trì trang trại chăn nuôi heo, Nhân viên admin trang trại như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty cổ phần Thái Việt Swine Line.

– Địa chỉ: Tam Mỹ Tây, Núi Thành, Quảng Nam.

– Lĩnh vực hoạt động: Công ty 100% vốn Thái Lan chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi heo theo quy trình khép kín.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí: Kỹ thuật trại và trưởng kỹ thuật trại

* Số lượng: 5 nhân sự

* Yêu cầu: Kỹ sư chăn nuôi thú y, Bác sĩ thú y.

* Mức lương: Hưởng lương  từ 8 -14tr/tháng ; Trong đó Lương từ 8 – 10tr/tháng làm việc cho ứng viên mới ra trường; 11 – 14tr/tháng cho ứng viên từng có kinh nghiệm kỹ thuật trại.

* Mô tả công việc: Phụ trách trông coi, theo dõi, Quản lý, chăm sóc, phòng trị bệnh cho heo.

– Chịu trách nhiệm kỹ thuật về tình trạng vật nuôi tại trang trại như: Thuốc, định lượng thức ăn, cách chăm sóc….và đồng thời thực hiện ghi chép sổ sách hàng ngày về tình trạng sức khỏe vật nuôi;

– Lập báo cáo kỹ thuật theo tuần, theo tháng; theo dõi quy trình thuốc, vaccine…;

– Triển khai việc sát trùng, khử trùng toàn bộ các khu chăn nuôi để đảm bảo vệ sinh và phòng chống bệnh dịch;

– Thực hiện công việc khác khi có điều động của Quản lý bộ phận.

1. Vị trí: Nhân viên bảo trì trang trại chăn nuôi heo

* Số lượng: 5 nhân sự

* Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành điện dân dụng điện công nghiệp, cơ khí, điện tự động).

* Mức lương: Hưởng Lương từ 7-13tr/tháng tùy theo bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.

* Mô tả công việc:

– Bảo trì, lắp đặt sửa chữa các thiết bị trong trại chăn nuôi.

– Đảm bảo hệ thống điện nước ở trại hoạt động bình thường.

– Biết hàn cơ bản.

1. Vị trí: Admin trại chăn nuôi

* Số lượng: 5 nhân sự

* Yêu cầu: Tốt nghiệp từ cao đẳng các ngành kinh tế hoặc chăn nuôi thú y.

* Mức lương: Mức lương từ 7tr – 10tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất.

* Mô tả công việc:

– Kiểm tra, kiểm soát kho cám, kho thuốc, kho dụng cụ hàng ngày.

– Nhập xuất cám, thuốc, vắc xin thú y, dụng cụ hàng ngày.

– Kiểm soát số đầu con heo hàng ngày như: Số lượng tồn đầu ngày, cuối ngày, heo chết, heo hủy, heo nhập vào và bán ra.

– Chấm công, tổng hợp công lao động trong trang trại hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

– Lập kế hoạch sử dụng cám, thuốc, quần áo bảo hộ lao động, dụng cụ chăn nuôi, văn phòng phẩm phục vụ cho công việc.

– Báo cáo tình hình công việc hàng ngày cho Trưởng bộ phận hỗ trợ….

III. YÊU CẦU CHUNG

– Ứng viên tốt nghiệp tối thiểu hệ cao đẳng các chuyên ngành liên quan

– Ứng viên mong muốn có được công việc ổn định lâu dài, định hướng phát triển chuyên môn theo trang trại chăn nuôi heo công nghiệp.

– Ở lại trang trại chăn nuôi, tuân thủ quy trình an toan sinh học của trại.

IV. NƠI LÀM VIỆC

1. Thôn 1, Dak Ha, Dak Glong, Dak Nông

2. Trại Heo Tân Lợi – Đồng Phú

3.Trại heo Thuận Phú – Đồng Phước

4. Trại heo Phước Thiện – Bình phước

5. Trại Heo Lộc Ninh – Bình Phước

V. QUYỀN LỢI CHUNG:

Hưởng lương ổn định cố định hằng tháng thỏa thuận cho từng vị trí. Lương trên 26 ngày làm việc, 1 tháng được nghỉ phiên 4-5 ngày.

– Được tính tăng ca nếu làm ngoài giờ, làm đêm  và ngày nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

– Được  tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

– Được đánh giá tăng lương & chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm.

– Được thưởng quý, thưởng năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của trại và của công ty.

– Được thưởng khuyến khích ở lại trại nếu nhân viên nghỉ phiên tại trại( 1 triệu/tháng)

–  Được cấp phát đồng phục, phụ cấp toàn bộ chi phí ăn ở trong trại( Ăn ba bữa, điện nước wifi…)

– Có cơ hội được điều chuyển lên vị trí cao hơn nếu gắn bó lâu dài và làm việc tốt.

– Được thường xuyên đào tạo để nâng cao chuyên môn cùng các chuyên gia và bác sỹ thú y Thái Lan.

– Được tham gia các hoạt động teambuilding, tiệc tại trại vào dịp sinh nhật công ty, lễ, tết.

VI. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin nhân thân, quá trình học tập, công tác (bản chính), có dán ảnh (4×6), xác nhận của địa phương hoặc cơ quan nơi công tác (có giá trị trong vòng 6 tháng).

– Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên cấp, có giá trị trong vòng 6 tháng.

– Bản sao các văn bằng tốt nghiệp kèm theo bảng điểm có công chứng.

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân có công chứng.

– Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan (nếu có).

VII. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: 30/12/2020

* Địa điểm phỏng vấn: Tại gian hàng Ngày hội việc làm sinh viên năm 2020, Trường Đại học Trà Vinh.

* Thời gian phỏng vấn: Từ 7h30 – 12h 30, ngày 28/11/2020

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)