Nhân viên kinh doanh, Marketing Assistant

Mức lương: Thoả thuận

I. ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Summit Agro Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1001, tầng 10, Royal Tower B, Tòa Nhà Royal Centre, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Lĩnh vực hoạt động: vốn 100% của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

Nơi làm việc

Nhân viên kinh doanh

–  Có chuyên ngành Nông nghiệp hoặc Kinh tế Nông nghiệp.

–  Mới tốt nghiệp, ưu tiên 1-2 năm kinh nghiệm (làm part-time) trong công tác bán hàng, chăm sóc Đại lý cũ & phát triển Đại lý mới.

–  Có kiến thức cơ bản về thuốc bảo vệ thực vật, thị trường nông nghiệp. Am hiểu về các loại dịch hại trên cây trồng, biện pháp quản lý dịch hại & tiến hành khảo nghiệm nhanh khi có yêu cầu.

–  Có khả năng trình bày trước Nông dân, Đại lý và thực hiện các hội nghị, hội thảo.

–  Kỹ năng vi tính căn bản (MS. Office).

–  Chịu trách nhiệm doanh số tại địa bàn phụ trách.

–  Chăm sóc hệ thống Đại lý, Nông dân.

–  Thực hiện công việc quảng bá sản phẩm tại địa bàn.

Marketing Assistant

1. Education Background: Bachelor’s degree in Economy / Agriculture / Marketing
2. Minimum Experience: 1-year experience of writing content or managing social media channels (work as an employee or internship in cooperate or agency)

3. Knowledge:

–  Acceptable writing and editing skills

–   The ability to work well under pressure, and the ability to get things done quickly at high quality

–   Fluent oral and written communication skills in both English and Vietnamese Good understanding of office management and marketing principles

–  Well-organized with a customer-oriented approach

–  Excellent knowledge of MS Office, marketing computer software and online applications (Digital tools as Facebook, Zalo, Tiktok, Online analytics, Google Adwords etc.)

–  Marketing, business or equivalent experience preferred

TP. HCM

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

* Nơi liên hệ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh