Nhân viên kinh doanh

Công ty/ tổ chức: VNPT Trà Vinh

Mức lương: 8tr/tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại VNPT – VinaPhone Trà Vinh như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh thị trường.
  2. Số lượng: 02 người.
  3. Yêu cầu:

– Tuổi từ 35 trở xuống.

– Ngoại hình ưa nhìn.

– Trình độ tốt nghiệp lớp 12 trở lên.

1. Mô tả công việc:

– Kinh doanh sản phẩm của VNPT gồm: cáp quang wifi, truyền hình cáp MyTV, sim, thẻ cào Vinaphone.

– Quản lý, chăm sóc các dịch vụ cáp quang wifi, truyền hình cáp MyTV, di động Vinaphone, trên địa bàn được phân công phụ trách.

1. Thu nhập: Từ 8.000.000 đồng/tháng trở lên; được hưởng chế độ Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp,…theo quy định của Nhà nước.
  2. Địa điểm làm việc: Huyện Cầu Ngang, ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại địa bàn huyện Cầu Ngang.
  3. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến khi tuyển được ứng viên phù hợp
  4. Hồ sơ ứng tuyển:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch

– Giấy khám sức khỏe

– Chứng minh nhân dân (photo công chứng)

– Văn bằng, chứng chỉ liên quan (photo công chứng)

Lưu ý: Ngoài bìa hồ sơ hồ sơ ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí ứng tuyển.

* Nơi nhận hồ sơ : Trung tâm Dịch vụ Việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn.

Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.