Nhân viên Kế toán – Kinh doanh, Nhân viên kỹ thuật Nông nghiệp, Nhân viên Kiểm phẩm, nhân viên kỹ thuật Cơ khí, Điện

Công ty/ tổ chức: Công ty CP Cao su Đồng Phú Kratie

Mức lương: 400 USD - 440 USD

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Kế toán, Nhân viên Kỹ thuật nông nghiệp, Nhân viên kiểm phẩm, Nhân viên kỹ thuật Cơ khí, Điện, Nhân viên kỹ thuật môi trường như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty CP Cao su Đồng Phú Kratie

– Địa chỉ: Xã Ô Krieng, huyện Samsor, Tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia

– Lĩnh vực hoạt động: Công ty 100% vốn nhà nước, công ty chuyên trồng và chế biến cao su.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí: Nhân viên Kế toán – Kinh doanh

* Số lượng: 04 người

* Yêu cầu: Trình độ Cử nhân hoặc Trung cấp tài chính, kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing.

2. Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật nông nghiệp

* Số lượng: 8 người.

* Yêu cầu: Trình độ Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp kỹ thuật Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật, NN phát triển nông thôn.

3. Vị trí: Nhân viên Kiểm phẩm

* Số lượng: 03 người.

* Yêu cầu: Trình độ trung cấp hóa polimer trở lên.

4. Vị trí: Nhân viên kỹ thuật Cơ khí, Điện

* Số lượng: 03 người.

* Yêu cầu: Trình độ Đại học hoặc trung cấp.

5. Vị trí: Nhân viên kỹ thuật Môi trường

* Số lượng: 03 người.

* Yêu cầu: Trình độ Cử nhân Công nghệ Môi trường.

III. YÊU CẦU CHUNG

– Có sức khỏe tốt, hồ sơ lý lịch rõ ràng

– Có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc, chấp nhận sự điều động, phân công công tác của lãnh đạo Công ty và Thủ trưởng quản lý trực tiếp.

– Sử dung thành thạo vi tính Word, Excel, tin học văn phòng, có máy tính cá nhân để làm việc.

– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, thông thạo Anh Văn, ứng viên có khả năng nghe, nói, đọc, viết, dịch thông thạo song ngữ Việt – Khmer (nếu có).

IV. NƠI LÀM VIỆC: Xã Ô Krieng, huyện Samsor, Tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia

V. LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ

– Mức lương khởi điểm:

+ Các vị trí có bằng Trung cấp/Cao đẳng: 400 USD/tháng (9.200.000VNĐ);

+ Các vị trí có bằng Đại học: 440 USD/tháng (10.200.000 VNĐ);

(Lương thử việc bắng 80% lương khởi điểm, thời gian thử việc từ 1 – 3 tháng phụ thuộc vào năng lực của ứng viên).

– Sau khi ký HĐLĐ chính thức, được tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN tại Việt Nam theo quy định của Luật Lao Động. Được hỗ trợ phí làm visa lao động tại Campuchia và đóng BHYT, BHTN tại Campuchia. Các chế độ khác theo quy định của Công ty.

– Có chỗ ở miễn phí tại Công ty, được bố trí về thăm nhà 4 ngày/ tháng (có thể cộng dồn 2 tháng).

– Được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến, nâng lương theo quy định và năng lực công tác.

( Trong điều kiện dịch Covid hiện nay, Công ty hỗ trợ phần chi phí xuất nhập cảnh cho các ứng viên khoảng 800 USD)

VI. HỒ SƠ XIN VIỆC: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bằng cấp liên quan

Ứng viên gửi CV qua email trước, sau khi trúng tuyển nhận việc sẽ nộp bản hồ sơ gốc.

VII. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: đến ngày 30/11/2020

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)