Nhân viên kế toán, Công nhân điện

Công ty/ tổ chức: Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh

Mức lương: Thoả thuận

I. ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh

Địa chỉ: Ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

Số lượng (người)

Nhân viên kế toán

Công nhân điện

* Yêu cầu:

– Yêu cầu cơ bản: Nam, nữ có sức khoẻ tốt, độ tuổi không quá 40, nhanh nhẹn hoạt bát. Có trình độ từ Trung cấp trở lên phù hợp vị trí dự tuyển.

– Ưu tiên xét tuyển: Ưu tiên xét tuyển các ứng viên có kinh nghiệm.

* Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển thông qua phỏng vấn trực tiếp kiến thức chuyên môn và kiến thức chung.

* Mức lương: Thoả thuận khi phỏng vấn trực tiếp.

* Hồ sơ ứng tuyển:

– Đơn xin việc;

– Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cấp có thẩm quyền);

– Bản sao Giấy khai sinh, CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan có thẩm quyền cấp (bệnh viện cấp quận, huyện trở lên); đảm bảo đủ sức khoẻ dự tuyển;

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm và các giấy tờ liên quan.

III. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

– Thời hạn đăng ký: từ ngày thông báo đến khi tuyển đủ các vị trí (ưu tiên ứng viên đăng ký trước).

– Hình thức đăng ký: gửi file hồ sơ gồm đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, văn bằng, bảng điểm đến email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn (tiêu đề email ghi rõ: “Họ tên” – “Vị trí ứng tuyển” – “Công ty/Đơn vị ứng tuyển”)

Hồ sơ cứng sẽ nộp đầy đủ cho Công ty khi phỏng vấn/trúng tuyển theo yêu cầu của Công ty.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh