Công ty/ tổ chức: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Nhân lực Đại Việt Jobs

Mức lương: Theo từng vị trí

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, Chuyên viên tư vấn đầu tư định cư quốc tế tại Cần Thơ, Nhân viên Social Media như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Nhân lực Đại Việt Jobs

– Địa chỉ: F2-60 Nguyễn Thị Sáu, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

– Lĩnh vực hoạt động: Cung ứng nguồn nhân lực

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Nhân viên hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

* Số lượng: 10 người

* Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, 20 tuổi trở lên, Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, Có kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết phục khách hàng.

* Mô tả công việc

– Thực hiện cuộc gọi cho khách hàng từ hệ thống Call Center theo Data công ty cung cấp

– Tìm hiểu lý do, đưa ra các giải pháp, hỗ trợ khách hàng

– Tìm hiểu lý do, đưa ra các giải pháp, hỗ trợ khách hàng

2. Chuyên viên tư vấn đầu tư định cư quốc tế tại Cần Thơ

* Số lượng: 03 người

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, thành thạo tiếng Anh, ưu tiên IELTs 6.0 trở lên. Giao tiếp tốt, có kỹ năng định hướng, thuyết phục khách hàng. Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu áp lực cao.

* Mô tả công việc

– Am hiểu các chương trình đầu tư và tư vấn khách hàng về các chương trình định cư.

– Cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng

– Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

* Quyền lợi

– Mức lương: từ 10,000,000 vnd + thưởng hàng tháng (1,500- 5,000$/hồ sơ)

– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

– Các phúc lợi và chế độ theo chính sách chung của công ty: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, điện thoại , gửi xe.

3. Nhân viên Social Media

* Số lượng: 01 người

* Yêu cầu

– Địa điểm làm việc: Văn phòng tại Cần Thơ

– Thời gian: Giờ hành chính (thứ 2 – thứ 7)

– Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hoặc các ngành có liên quan

– Nắm được các công cụ Marketing, các nền tảng phương tiện kĩ thuật số (Google Ads, Facebook Ads, Google Analytics, …)

– Khả năng sáng tạo, năng động, nhiệt tình trong công việc.

* Mô tả công việc

– Xây dựng nội dung, ý tưởng, kế hoạch chi tiết cho các chiến dịch Social Marketing

– Đề xuất và phối hợp với team nội bộ (content, digital, sale) thực hiện các chiến dịch truyền thông phù hợp với chiến lược, định hướng phát triển của công ty

– Lên kế hoạch biên tập và lịch đăng nội dung

* Quyền lợi

– Lương thỏa thuận theo năng lực

– Được ký HĐLĐ chính thức, BHXH theo quy định của Nhà nước

– Du lịch thường niên và hưởng lương tháng 13

– Được công ty hỗ trợ công cụ làm việc

– Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp.

III. NƠI LÀM VIỆC: Cần Thơ

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Sao y Hộ khẩu, CMND, các văn bằng, chứng chỉ có liên quan, Bảng điểm; Giấy khám sức khỏe, Ảnh 3*4. Ghi rõ vị trí ứng tuyển trên bìa hồ sơ.

* Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email tuvanvieclam@tvu.edu.vn (Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng).

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

– Thời gian nhận hồ sơ: Đến ngày 28/11/2020

– Thời gian phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội việc làm sinh viên, 28/11/2020

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn       Website: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn