Giáo viên tiếng Anh, Nhân viên tư vấn – học vụ, Cán bộ hành chính- nhân sự, Nhân viên truyền thông- marketing, Kế toán, Cán bộ đào tạo liên kết, Trưởng ban và phó ban nghiên cứu và phát triển dự án

Công ty/ tổ chức: Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Aloha Sài Gòn

Mức lương:

I.  ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Tên đơn vị tuyển dụng: Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Aloha Sài Gòn

Địa chỉ: QL60, ấp  An Vĩnh 2, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Lĩnh vực hoạt động: chuyên đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge (Anh Quốc) dành cho đối tượng học viên từ 4 tuổi trở lên.

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Yêu cầu

Mô tả công việc – Thu nhập

Giáo viên tiếng Anh

10

Đại học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh; năng lực ngôn ngữ và kỹ năng giảng dạy tốt

Nơi làm việc: Thành phố Trà Vinh, thị trấn Trà Cú, Càng Long, Tiểu Cần và thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh); Thị trấn Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre)

Thực hiện công tác giảng dạy theo chương trình của Trung tâm; tham gia tổ chức sự kiện và hoạt động tư vấn, tuyển sinh của Trung tâm

Thu nhập hàng tháng vào khoảng 8 – 15 triệu đồng; tùy vào năng lực và số giờ dạy

Nhân viên tư vấn – học vụ

05

Có bằng Cao đẳng hoặc Đại học; Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập. Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh

Nơi làm việc: Thị trấn Tiểu Cần, thị trấn Càng Long và thành phố Trà Vinh

Tư vấn thông tin liên quan đến chương trình học, thi cử; kiểm tra đầu vào, xếp lớp cho học viên; thu phí và quản lý học vụ; quản lý học viên.

Mức lương: 6.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/tháng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.

Cán bộ hành chính- nhân sự

02

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Luật, quản trị văn phòng, văn thư hoặc các ngành khác nhưng có am hiểu về luật; cẩn thận, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc

Nơi làm việc: TP. Trà Vinh

Thực hiện các công việc hành chính, quản lý nhân sự của Hệ thống; tham mưu Ban GĐ và đảm bảo mọi hoạt động của Hệ thống đúng pháp luật.

Mức lương: 6.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/tháng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.

Nhân viên truyền thông- marketing

03

Tốt nghiệp Đại học, nhanh nhẹn, hoạt bát, có kinh nghiệm làm marketing online, có năng lực lập kế hoạch và triển khai hiệu quả các hoạt động marketing, biết thiết kế đồ hoạ và dựng phim.

Nơi làm việc: TP. Trà Vinh, đi công tác thường xuyên đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước

Thực hiện marketing online và offline, đảm bảo lượng khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của Hệ thống Trung tâm. Cán bộ có đủ năng lực và định hướng phát triển cùng Trung tâm sẽ được đào tạo và bổ nhiệm vị trí Trưởng/ phó phòng Truyền thông- marketing với mức lương thoả thuận.

Mức lương: 6.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/tháng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.

Kế toán

02

Tốt nghiệp Đại học, có tính cẩn thận, trung thực và biết làm báo cáo thuế doanh nghiệp.

Nơi làm việc: TP. Trà Vinh.

Báo cáo thuế; thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán; có trách nhiệm giải trình và thuyết minh các số liệu và báo cáo đã thực hiện. Cán bộ kế toán có đủ năng lực và định hướng phát triển cùng Trung tâm sẽ được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng với mức lương thoả thuận.

Mức lương: 6.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/tháng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.

Cán bộ đào tạo liên kết

02

Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành và có kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Nơi làm việc: TP. Trà Vinh

Tư vấn, chăm sóc học viên các khoá học đào tạo liên kết (đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ). Phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tổ chức lớp học tại Trung tâm.

Trưởng ban và phó ban nghiên cứu và phát triển dự án

02

Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành và có kỹ năng làm việc độc lập; có kỹ năng điều phối dự án và hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc.

Nơi làm việc: TP. Trà Vinh

Tìm kiếm đối tác liên kết đào tạo (gồm tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo, đối tác tư vấn du học,…); nghiên cứu và phát triển, mở rộng các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm và Công ty; lập kế hoạch/ dự án và tư vấn chiến lược cho Hội đồng quản trị về các định hướng phát triển công ty. Trưởng ban phụ trách chính và phó ban giúp việc cho Trưởng ban.

Mức lương: 10.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/tháng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

* Nơi liên hệ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 02943 855246 (+247)

* Hình thức đăng ký: Ứng viên gửi CV giới thiệu về bản thân, học vấn,… qua email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Tiêu đề email ghi rõ: “Họ tên” – “Vị trí ứng tuyển” – “Công ty/Đơn vị ứng tuyển”.

* Thời hạn đăng ký: đến 29/9/2022.