Công ty/ tổ chức: Tổng Công ty Thagrico

Mức lương: 8tr - 20tr/ tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Chuyên viên kỹ thuật cây ăn trái; Kỹ thuật cây cao su; Chuyên viên kỹ thuật chăn nuôi; Chuyên viên chăm sóc bò/heo như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Tổng Công ty THAGRICO.

– Địa chỉ: KCN THACO Chu Lai – Tam Hiệp – Núi Thành – Quảng Nam.

– Lĩnh vực: đầu tư, sản xuất nông nghiệp cây ăn trái, chăn nuôi heo giống, heo thịt, bò sinh sản, bò thịt với quy mô lớn trên nền tảng hữu cơ; Quản trị sản xuất theo phương pháp công nghiệp, từng bước ứng dụng công nghệ sinh học và số hóa với lộ trình phù hợp để cung cấp sản phẩm sạch, chất lượng cao góp phần “nâng tầm nông nghiệp Việt Nam”.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí: Chuyên viên kỹ thuật cây ăn trái; Kỹ thuật cây cao su.
  2. Vị trí: Chuyên viên kỹ thuật chăn nuôi; Chuyên viên chăm sóc bò/heo.
  3. Số lượng: Không giới hạn chế số lượng.
  4. Mô tả công việc:

– Thực hiện các công việc kế toán kho tại doanh nghiệp.

– Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.

– Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

1. Yêu cầu:

– Sinh viên đã hoàn thành chương trình học trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Chăn nuôi, Thú y.

• Thái độ làm việc tích cực, có ý chí, nghị lực, trung thực và gương mẫu.
  1. Lương và chế độ:

– Công ty lo toàn bộ chi phí và các thủ tục xuất, nhập cảnh, lao động tại nước ngoài và đưa đón người đến các Khu liên hợp nông nghiệp;

– Công ty hỗ trợ suất ăn và bố trí nhà ở theo hộ gia đình và phòng ở tập thể cho cá nhân độc thân ngay tại dự án với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cho người lao động;

– Thu nhập ổn định, từ 8 triệu đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào sức khỏe, kinh nghiệm và hiệu quả làm việc;

– Thưởng năng suất và thưởng định kỳ theo chế độ chung của Công ty.

– Hỗ trợ tiền xăng xe, tiền điện thoại tùy theo vị trí công việc.

– Công ty có đội ngũ chăm sóc y tế tại nông trường và liên kết khám chữa bệnh với các bệnh viện của Việt Nam tại các tỉnh giáp biên giới.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, chăm lo đời sống, mở nhà trẻ, trạm y tế và các cửa hàng tiện lợi phục vụ bà con trong dự án.

– Công ty cử Chuyên gia, Quản lý đào tạo trực tiếp thông qua công việc.

– Người lao động sẽ được ký hợp đồng lao động và thực hiện đầy đủ các chế độ an sinh xã hội theo luật định.

III. NƠI LÀM VIỆC: Các nông trường tại Lào và Campuchia.

IV. HỒ SƠ XIN VIỆC:

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, CV (sơ yếu lý lịch), hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe, các bằng cấp có liên quan.

– Ứng cử viên gửi hồ sơ xin việc về e-mail tuvanvieclam@tvu.edu.vn.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Đến ngày 15/10/2021.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn       Website: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn.