Chuyên viên khách hàng cá nhân

Công ty/ tổ chức: Ngân Hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - CN Trà Vinh

Mức lương: 13 tr/tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Chuyên viên khách hàng cá nhân như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Ngân Hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – CN Trà Vinh

– Địa chỉ: Nguyễn Đáng, P7, TPTV, tỉnh Trà Vinh

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị tríChuyên viên khách hàng cá nhân
  2. Số lượng: 06 nhân sự
  3. Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành kinh tế. Hiểu biết về văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động cấp tín dụng.
  4. Mô tả công việc: Lập và thực hiện kế hoạch công việc cá nhân. Thiết lập, phát triển quan hệ khách hàng, tìm kiếm và tiếp thị các sản phẩm của Liên Việt (cho vay, huy động, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trong và ngoài nước …) đến khách hàng. Thực hiện các công tác kinh doanh đối với khách hàng và các công việc khác do Lãnh đạo phân công.
  5. Quyền lợi: Thu nhập 13 triệu/ tháng

III. NƠI LÀM VIỆC: Thành phố Trà Vinh (4 nhân sự) và huyện Tiểu Cần (02 nhân sự).

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

* 01 Đơn dự tuyển theo mẫu (file đính kèm);
* 01 Sơ yếu lý lịch có ảnh và thị thực của chính quyền địa phương;
* Bản sao các văn bằng, chứng chỉ;
* Bản sao bảng điểm toàn khóa học;
* Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân;
* Bản gốc Giấy khám sức khỏe;
* Giấy tờ chứng nhận kinh nghiệm công tác nếu có (Hợp đồng lao động; các Quyết định nâng lương; Giấy xác nhận của cơ quan …);
* 04 ảnh 03×04 mới nhất.

(Bìa hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ liên lạc của ứng viên)

V. HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng.

VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Đến ngày 30/11/2020

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)