Nhân viên kinh doanh

NHÂN VIÊN KINH DOANH

I. ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Thép Tây Đô

Địa chỉ: Lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Giới thiệu về đơn vị tuyển dụng: Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, Thép Tây Đô là Nhà máy sản xuất thép duy nhất tại ĐBSCL cung cấp cho thị trường các loại thép thanh vằn và thép cuộn với công suất trung bình 120.000 tấn/năm. Năm 2020, Thép Tây Đô đầu tư sản xuất thêm nhà máy luyện Thép nâng công suất lên 200.000 tấn/năm để cung cấp cho thị trường các loại thép thanh vằn, thép cuộn và sản phẩm mới là phôi thép. Đặc biệt, công ty Thép Tây Đô còn kinh doanh thành công mảng thép phế liệu – nguồn nguyên liệu chính cho việc luyện phôi thép.

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

* Số lượng: 02 người

* Nơi làm việc: Lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

* Quyền lợi:

–      Mức lương thỏa thuận. Tùy theo năng lực làm việc sẽ có những mức thưởng phù hợp.

–      Phát đồng phục và bảo hộ lao động hàng năm cho nhân viên.

–      Nhân viên được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo pháp luật Việt Nam qui định

* Yêu cầu:

–       Chuyên ngành: Tiếng Anh, Ngôn ngữ Khmer, các ngành Kinh tế,… Ưu tiên ứng viên Đại học/Cao đẳng có thành tích học tập Giỏi – Xuất sắc.

–       Yêu cầu thành thạo tiếng Anh và tiếng Campuchia.

–       Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.

–       Chịu khó, tìm tòi học hỏi những kiến thức mới.

–       Giao tiếp tốt, ngoại hình ưu nhìn.

* Hồ sơ ứng tuyển:

• Đơn xin việc (không điền theo mẫu) có dán ảnh.
  • Bảng điểm, các văn bằng có liên quan.
  • Các đồ án môn học, đề tài nghiên cứu, công trình nghiên cứu mà bản thân đã tham gia (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch (ghi rõ những kinh nghiệm cũng như những việc đã làm trong thời gian học tập hoặc làm việc).
  • Hồ sơ phải ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

* Nơi liên hệ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (+247)  gặp Cô Hồng Phượng

* Hình thức đăng ký: Ứng viên gửi CV hoặc hồ sơ ứng tuyển qua email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Khi trúng tuyển ứng viên bổ sung hồ sơ ứng tuyển gốc.

* Thời hạn đăng ký: đến ngày 30/5/2022 (hoặc khi tuyển đủ nhân sự)