Chuyên viên Phụ trách công tác Đội thiếu niên tiền phòng Hồ Chí Minh; Phụ trách công tác sinh viên; Phụ trách công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, gió dục pháp luật của Tỉnh đoàn; Phụ trách thiết kế băng ron, market, phụ trách các trang mạng xã hội của Tỉnh đoàn; Phụ trách công tác thanh niên công nhân, viên chức và đô thị; Phụ trách công tác thanh niên nông thôn.

Công ty/ tổ chức: Tỉnh đoàn Trà Vinh

Mức lương: Nhà nước

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng chuyên viên làm việc tại Tỉnh đoàn Trà Vinh.

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tỉnh Đoàn tỉnh Trà Vinh

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vj trí: Phụ trách công tác Đội thiếu niên tiền phòng Hồ Chí Minh; Phụ trách công tác sinh viên; Phụ trách công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, gió dục pháp luật của Tỉnh đoàn; Phụ trách thiết kế băng ron, market, phụ trách các trang mạng xã hội của Tỉnh đoàn; Phụ trách công tác thanh niên công nhân, viên chức và đô thị; Phụ trách công tác thanh niên nông thôn.
  2. Số lượng: 06 nhân sự
  3. Yêu cầu: Chi tiết tuyển dụng kèm theo