Giáo viên Mầm non

Công ty/ tổ chức: Trường Mầm non Abi Bến Tre

Mức lương: 8 - 10 triệu/tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Giáo viên Mầm non như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Trường Mầm non Abi Bến Tre

– Địa chỉ: 54 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hội, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí: Giáo viên Mầm non (10 người)
  2. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, nhiệt huyết với nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ;
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế;
  • Có khả năng bao quát và xử lý các tình huống của trẻ;Đang tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài.
  1. Mô tả công việc: Dạy học
  2. Quyền lợi:
  • Thu nhập từ 8 – 10 triệu/tháng.
  • Được làm việc trong môi trường Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm
  • Ký hợp đồng dài hạn 12 – 36 tháng và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, mua bảo hiểm tai nạn 24/24, 12 ngày phép năm theo Luật Lao động.
  • Thưởng theo năng lực hằng tháng, phụ cấp hỗ trợ giữ bé ngoài giờ, lương tháng thứ 13, thưởng cuối niên độ, phép hè hằng năm; quà lễ theo quy định và chính sách của Trường: 8/3, 20/11, Sinh nhật, Trung thu, Tết cổ truyền, ngày thành lập trường,… và các phúc lợi tang gia, hiếu hỉ, thăm hỏi khi ốm đau, thai sản,… cho mỗi CBGV – NV.
  • Hằng năm: có cơ hội được xét tăng lương dựa trên năng lực làm việc, tham quan/ du lịch dã ngoại trong và ngoài nước, tiệc cuối năm của trường hoặc các hoạt động của trường định kỳ,…
  • Được đề cử và tham dự các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ bởi những chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.
  • Cơ hội thăng tiến: dựa trên việc đánh giá năng lực, CBGV – NV có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.
  • Ưu đãi học phí cho con CBGV – NV lên đến 100%; được cấp đồng phục làm việc; chính sách thưởng khi giới thiệu ứng viên cho trường.
  • Đặc biệt chú trọng đến sức khỏe CBGV – NV, nhà trường có chính sách hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại trường.

III. NƠI LÀM VIỆC: Số 54 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hội, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Sao y Hộ khẩu, CMND, các văn bằng có liên quan, Bảng điểm, Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu chưa có bằng tốt nghiệp), Giấy khám sức khỏe, Ảnh 3*4.
V. HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng.

VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Đến ngày 28/11/2020, phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội việc làm sinh viên, ngày 28/11/2020

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn       Website: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn