Nhân viên trainer, phiên dịch tiếng Thái kiêm admin trang trại chăn nuôi, quản lý trại nái, quản lý trại hậu bị, kỹ thuật trại nái, kỹ thuật trại hậu bị, phụ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh heo mảnh, admin trại chăn nuôi, bảo trì trại chăn nuôi, công nhân chăn nuôi

Công ty/ tổ chức: Công ty cổ phần Thái Việt Swine Line.

Mức lương: Từ 6tr - 25tr/tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng nhân viên trainer, phiên dịch tiếng Thái kiêm admin trang trại chăn nuôi, quản lý trại nái, quản lý trại hậu bị, kỹ thuật trại nái, kỹ thuật trại hậu bị, phụ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh heo mảnh, admin trại chăn nuôi, bảo trì trại chăn nuôi, công nhân chăn nuôi như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty cổ phần Thái Việt Swine Line.

– Địa chỉ: Tam Mỹ Tây, Núi Thành, Quảng Nam.

– Lĩnh vực hoạt động: Công ty 100% vốn Thái Lan chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi heo theo quy trình khép kín.

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng 1: Nhân viên trainer

* Số lượng: 02 nhân sự

* Yêu cầu: Nam tốt nghiệp  cao đẳng trở lên chuyên ngành chăn nuôi thú y, có kinh nghiệm kỹ thuật trại tối thiểu 1 năm, đi công tác thường xuyên.

* Địa điểm làm việc: Đồng Xoài, Bình Phước

* Mức lương: Từ 10tr – 15tr/ tháng.

2. Vị trí tuyển dụng 2: Phiên dịch tiếng Thái kiêm admin trang trại chăn nuôi.

* Số lượng: 4 nhân sự

* Yêu cầu: Tốt nghiệp bất kỳ ngành nào thành thạo các kỹ năng: Nghe nói đọc viết tiếng Thái.

* Địa điểm làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước và Đak Ha, Đak Glong, Đak Nông.

* Mức lương: Mức lương  từ 8 -12tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

3. Vị trí tuyển dụng 3: Quản lý trại nái

* Số lượng: 5 nhân sự

* Yêu cầu: Kinh nghiệm quản lý trại giống 3 -5 năm, có kỹ năng quản lý con người.

* Nơi làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước và Đak Ha, Đak Glong, Đak Nông.

* Mức lương: Mức lương  từ 15 -25tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

4. Vị trí tuyển dụng 4: Quản lý hậu bị

* Số lượng: 02 nhân sự

* Nơi làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước.

5. Vị trí tuyển dụng 5: Kỹ thuật trại nái

* Số lượng: 13 nhân sự (trong đó 03 làm ở Đak Nông, 10 làm ở Bình Phước).

* Yêu cầu: Kinh nghiệm trại giống từ 1 năm, tốt nghiệp từ trung cấp chăn nuôi thú y.

* Nơi làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước và Đak Ha, Đak Glong, Đak Nông.

* Mức lương: Mức lương từ 10 -14tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

6. Vị trí tuyển dụng 6: Kỹ thuật trại hậu bị

* Số lượng: 15 nhân sự

* Nơi làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước

7. Vị trí tuyển dụng 7: Kỹ thuật trại thịt

* Số lượng: 4 nhân sự

* Nơi làm việc: Núi Thành, Duy Xuyên Quảng Nam

* Mức lương: Mức lương từ 8 -12tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

8. Vị trí tuyển dụng 8: Phụ kỹ thuật

* Số lượng: 12 nhân sự (Trong đó 6 làm ở Đak Nông và Bình Phước, 6 làm ở Quảng Nam).

* Nơi làm việc: Lộc Ninh, Đồng Phú, Bình Phước, Đak Ha, Đak Glong, Đak Nông và Núi Thành, Duy Xuyên Quảng Nam.

* Mức lương: Mức lương từ 6 – 8tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

9. Vị trí tuyển dụng 9: Nhân viên kinh doanh mảng heo mảnh

* Số lượng: 03 nhân sự.

* Yêu cầu: Nam, tốt nghiệp chuyên ngành chăn nuôi thú y, có kinh nghiệm từ 1-2 năm.

*  Nơi làm việc: Các tỉnh Miền Trung.

* Mức lương: Thỏa thuận

10. Vị trí tuyển dụng 10: Admin trại chăn nuôi

* Số lượng: 5 nhân sự (Trong đó 03 làm ở Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong và 5 làm ở Lộc Ninh và Bù Đốp, Bình Phước).

* Yêu cầu: Tốt nghiệp từ cao đẳng các ngành kinh tế hoặc chăn nuôi thú y, hiểu biết về an toàn sinh học và môi trường trại.

* Nơi làm việc: Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong, Lộc Ninh và Bù Đốp, Bình Phước.

* Mức lương: Mức lương từ 7 – 9tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

11. Vị trí tuyển dụng 11: Bảo trì trại chăn nuôi

* Số lượng: 5 nhân sự (Trong đó 02 làm ở Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong và 03 làm ở Lộc Ninh và Đồng Phú, Bình Phước.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp từ trung cấp điện, ưu tiên từng làm bảo trì trại chăn nuôi, hoặc kinh nghiệm làm bảo trì điện nước lâu năm.

* Nơi làm việc: Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong, Lộc Ninh và Đồng Phú, Bình Phước.

* Mức lương: Mức lương từ 9 – 12tr chưa kể phụ cấp và thưởng năng suất theo quý/năm.

12. Vị trí tuyển dụng 12: Công nhân chăn nuôi

* Số lượng: 200 nhân sự (Trong đó 50 làm ở Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong và 150 làm ở Lộc Ninh và Đồng Phú, Bình Phước.

* Yêu cầu: Sức khỏe tốt, ưu tiên đã từng làm trại chăn nuôi heo, độ tuổi từ 18 -50 tuổi.

* Nơi làm việc: Đak Ha, Đak Glong, Đak Nong, Lộc Ninh và Đồng Phú, Bình Phước.

* Mức lương: Thu nhập từ 5- 7tr/tháng, ăn ở & các nhu yếu phẩm công ty lo toàn bộ.

III. QUYỀN LỢI CHUNG:

– Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

– Mức lương đóng bảo hiểm cao theo mức lương cơ bản thỏa thuận cạnh tranh cho từng vị trí.

– Thưởng quý, năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của công ty.

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng các chuyên gia chăn nuôi của Thái Lan.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin nhân thân, quá trình học tập, công tác (bản chính), có dán ảnh (4×6), xác nhận của địa phương hoặc cơ quan nơi công tác (có giá trị trong vòng 6 tháng).

– Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên cấp, có giá trị trong vòng 6 tháng.

– Bản sao các văn bằng tốt nghiệp kèm theo bảng điểm có công chứng.

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân có công chứng.

– Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan (nếu có).

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: 31/10/2020

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)