Giáo viên mầm non

Công ty/ tổ chức: Trường Mầm non ABI Bến Tre

Mức lương: Thỏa thuận

Tuyển dụng nhân sự làm việc cho Trường mầm non Abi Bến Tre

Hiện nay, Nhà trường đang có nhu cầu tuyển dụng Giáo viên mầm non như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Giáo viên mầm non

* Số lượng: 5 Nữ,

– Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên;

– Có khả năng bao quát và xử lý các tình huống của trẻ;

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế; .

1. Quyền lợi

– Thu nhập từ 8 – 10 triệu/tháng.

– Được làm việc trong môi trường Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm.

– Ký hợp đồng dài hạn 12-36 tháng và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, được khám sức khỏe định kỳ hàng năm, mua bảo hiểm tai nạn 24/24, 12 ngày phép năm theo Luật Lao động.

– Thưởng theo năng lực hàng tháng, phụ cấp hỗ trợ giữ bé ngoài giờ, lương tháng thứ 13, thưởng cuối niên độ, phép hè hàng năm; quà lễ theo quy định và chính sách của Trường: 8/3, 20/11, Sinh nhật, Trung thu, Tết cổ truyền, ngày thành lập trường,… và các phúc lợi tang gia, hiếu hỉ, thăm hỏi khi ốm đau, thai sản,… cho mỗi CBGVNV.

– Hàng năm: có cơ hội được xét tăng lương dựa trên năng lực làm việc, tham quan/ du lịch dã ngoại trong và ngoài nước, tiệc cuối năm của trường hoặc các hoạt động của trường định kỳ,…

– Được đề cử và tham dự các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ bởi những chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

– Cơ hội thăng tiến: dựa trên việc đánh giá năng lực, CBGVNV có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

– Ưu đãi học phí cho con CBGVNV lên đến 100%; được cấp đồng phục làm việc; chính sách thưởng khi giới thiệu ứng viên cho trường.

– Đặc biệt chú trọng đến sức khỏe CBGVNV, nhà trường có chính sách hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại trường.

1. Nơi làm việc: TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
  2. Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng cấp, giấy xát nhận hạnh kiểm, 4 ảnh 4×6.
  3. Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/9/2020.
  4. Chi tiết và nộp hồ sơ tại:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943603688 hoặc 02943855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.rdu.vn.

Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.