Tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH GROW HEALTH

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty TNHH GROW HEALTH như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Nam cán bộ thị trường về Thuốc, Giống và Thức Ăn: 40 người
  1. Nam kỹ sư nuôi tôm: 30 người
  1. Nữ cán bộ văn phòng kinh doanh, phòng QC, Vi sinh và Tảo: 20 người

Ứng viên trúng tuyển sẽ được phân bổ vào các vị trí công tác phù hợp với chuyên môn và sở trường, được Công ty thường xuyên bổ túc, đào tạo nghiệp vụ theo hệ thống quản lý chung để nâng cao tay nghề, được hưởng các chế độ về tiền lương, các chế độ phúc lợi khác và có cơ hội thăng tiến trong quá trình công tác.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: TP. HCM, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Hà Tĩnh

LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng.

? Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh