Nhân viên thị trường

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH MTV Bio Thailand

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển nhân sự làm việc tại Công ty TNHH MTV Bio Thailand như sau:

1. Ví trí: Nhân viên thị trường (Thủy sản)

2. Số lượng: 05 (Nam)

3. Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, kinh tế nông nghiệp.

4. Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm (Ưu tiên sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo)

5. Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 (sáng 7h30 – 11h30; chiều 13h00 – 17h00)

6. Lương thưởng: Thỏa thuận tùy theo năng lực làm việc, được tham gia các chế độ theo quy định khi được ký hợp đồng lao động chính thức, thưởng, các chế độ phúc lợi: môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.

7. Mô tả công việc:

• Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban giám đốc và Trưởng bộ phận kinh doanh.
  • Làm việc trực tiếp, hỗ trợ khách hàng theo từng khu vực (hệ thống khách hàng đã có sẵn)
  • Khai thác mở rộng hệ thống khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng phương án kinh doanh cho khu vực được phân công.
  • Báo cáo kết cả hoạt động cho quản lý.

Yêu cầu công việc:

• Trung thực, nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc,…
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, đàm phán.
  • Thành thạo các ứng dụng Microsoft (Word, Excel,…). Am hiểu về Photoshop là một lợi thế
  • Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch.

Yêu cầu hồ sơ:

• Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương
  • Các văn bằng, chứng chỉ có lên quan (photo – công chứng)
  • CMND, hộ khẩu (photo – công chứng)

Nơi nộp hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn  Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn.