Tổng đài viên phòng CSKH

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Ánh Hào Quang như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Tổng đài viên phòng CSKH Viettel
  2. Mô tả công việc

– Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi đến từ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel

– Thời gian làm việc: Hành chính, xoay ca hoặc cố định ca( tùy trường hợp sẽ được xem xét)

1. Yêu cầu

– Ưu tiên ứng viên là Dân tộc Khmer (có hỗ trợ thêm chi phí tính chất công việc) và ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay.

– Nam/Nữ: Tuổi từ 18 đến 35

– Sinh viên, hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (tối thiểu đã có bằng THPT)

– Tin học văn phòng cơ bản

1. Quyền lợi

– Đào tạo: 7 – 10 ngày, ứng viên được  hỗ trợ chi phí trong quá trình học nghiệp vụ.

– Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng CSKH / tư vấn bán hàng hiệu quả, Marketing … và nghiệp vụ chuyên môn khi tham gia công việc.

– Thu nhập: cạnh tranh trong lĩnh vực Call Center  từ 7,000,000 đến trên 10,000,000

– Cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý Trưởng nhóm – Giám sát – Trưởng ca – Giảng viên đào tạo

– Lộ trình làm việc: đào tạo nghiệp vụ hưởng trợ cấp => hợp đồng thử việc 2 tháng => HDLD 1 năm,3 năm, không thời hạn, và hưởng các chế độ theo luật Nhà nước hiện hành.

– Các hoạt động Team Building: Văn nghệ, Thể thao, Du lịch v.v… tổ chức thường niên cho nhân viên.

– Thưởng vào các dịp Lễ – Tết (Lương tháng 13 lên đến x4).

– Được nghỉ phép theo quy định.

– Xét tăng lương/ thăng cấp hàng năm.

– Công ty sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở gần nơi làm việc để thuận tiện đi lại cho nhân viên, hỗ trợ 1 tháng đầu chi phí nhà ở để nhân viên yên tâm công tác, số tiền này sẽ chuyển lại cho nhân viên sau 1 tháng làm việc.

1. Nơi làm việc: số 32 Đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
  2. Thời gian đăng ký: Từ ngày thông báo đến ngày 25/02/2020
  3. Nơi đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn.