Nhân viên IT

Công ty/ tổ chức: Chi nhánh Viettel Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Viettel Trà Vinh như sau:
1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên IT
2. Yêu cầu:
– Giới tính: Nam/nữ; Tốt nghiệp Đại học trở lên
– Tuổi đời: từ 28 trở xuống
– Có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, không bị dị tật nói ngọng, nói lắp.
– Chuyên ngành: CNTT, Điện tử viễn thông
– Tốt nghiệp: Chính quy
– Loại tốt nghiệp: Loại khá
3. Mô tả công việc:
– Nghiên cứu, tư vấn, xây dựng và đề xuất giải pháp công nghệ thông tin mới với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh, dựa trên mức độ hiểu biết nhu cầu của từng địa phương.
– Tham gia điều hành, phối hợp các đơn vị phụ trách sản phẩm, đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án CNTT  & amp; Viettel triển khai tại Tỉnh.
– Tham gia hỗ trợ xử lý sự cố, chăm sóc khách hàng về mặt kỹ thuật.
– Tìm hiểu nhu cầu ứng dụng CNTT nội bộ tại Chi nhánh, nắm bắt các hệ thống đang có, từ đó đề xuất các cải tiến, xây dựng hệ thống mới nhằm hỗ trợ tối ưu và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh của Chi nhánh.
– Đề xuất các sản phẩm dịch vụ gắn CNTT với Viễn thông cơ bản, tập trung đối tượng khách hàng cá nhân, nhằm tạo ra các giá trị mới cho khách hàng.
– Tham gia các hiệp hội CNTT của địa phương, để nắm bắt xu thế, nhu cầu, và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh về CNTT, Viễn thông.
4. Quyền lợi:
– Được nhiều cơ hội thăng tiến
– Tham gia đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN, ốm đau, thai sản
– Tham gia đủ các chế độ phúc lợi: khám sức khỏe định kỳ, nghỉ dưỡng,….
5. Địa điểm làm việc: TP. Trà Vinh
6. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin việc viết tay.
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; giấy khai sinh; CMND photo; hộ khẩu photo (công chứng).

– Giấy khám sức khỏe: 03 tháng gần nhất, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, ghi rõ lý do khám sức khỏe để đi làm việc.
– Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm tốt nghiệp.
– 03 Ảnh 3×4 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên).
– Ngoài bì hồ sơ ghi rõ: địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí tuyển dụng
Ghi chú: Không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển. Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.
7. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày thông báo đến ngày 16/01/2020 (ưu tiên hồ sơ nộp trước)
8. Nơi nộp hồ sơ:
Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.
ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (408).
Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vnWebsite: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn