Tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty/ tổ chức: Công ty China Huadian Engineering Co., Ltd (dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 2)

Mức lương: Thỏa thuận

* Vị trí tuyển dụng: (Đính kèm bảng tổng hợp các vị trí công việc tại đây)

* Số lượng: 1.395 lao động

* Điều kiện:

– Nam, nữ tuổi từ 18-50

– Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt

– Có năng lực, kinh nghiệm đáp ứng theo từng vị trí công việc

– Đủ sức khỏe làm việc

– Yêu cầu khác: Đối với vị trí nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia đòi hỏi người lao động phải có khả năng lãnh đạo, thích ứng với môi trường làm việc áp lực cao và thành thạo Tiếng Anh.

* Lương và các khoản khác: Tùy theo vị trí công việc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc mà có mức lương khác nhau; Công ty hỗ trợ ăn uống, nhà ở.

* Nơi làm việc: Công ty China Huadian Engineering Co., Ltd (dự án nhà máy nhiệt điện duyên hải 2) – Ấp Mù U, xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến khi đủ số lượng

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh

Địa chỉ: Số 542 Kiên Thị Nhấn, K4, P7, TP. Trà Vinh

ĐT: 02943.854.128 – 02943.680.989

Hoặc:  Công ty China Huadian Engineering Co., Ltd (Ấp Mù U, xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh)