Tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty/ tổ chức: DNTN Bảy Chi

Mức lương: 3 - 6 triệu

Vươn đến sự phát triển toàn diện luôn là sự mong muốn của Doanh nghiệp Tư nhân Bảy Chi.

Chính vì vậy, khi vừa mới thành lập vào năm 1981 với lĩnh vực gỗ thì đến nay DNTN Bảy Chi đã phát triển và mở rộng ra các lĩnh vực khác như xe máy, vật liệu – xây dựng, trang trí nội thất. Nhờ sự cố gắng và phấn đấu từng bước mà hiện nay DNTN Bảy Chi đã đóng góp thị phần không nhỏ trong thị trường xe máy tại tỉnh Trà Vinh với tên gọi Trung Tâm xe máy Bảy Chi.

Với mong muốn có được sự phát triển lâu dài và bền vững nên Doanh nghiệp rất mong được hợp tác thiện chí với những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc để cùng nhau phát triển xây dựng 01 Doanh Nghiệp ngày càng lớn mạnh tại Thành Phố Trà Vinh.

1. Nhân viên Phòng Quan hệ khách hàng (Customer Relations Department)
    Số lượng: 01 người

Mô tả công vic:

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng và dịch vụ: cập nhật quản lý dữ liệu khách hàng đầy đủ, chính xác và bảo mật, nhận và đặt lịch hẹn bảo dưỡng, sửa chữa,..; thăm dò ý kiến, tiếp nhận phản hồi, giải đáp các thắc mắc của KH
– Thực hiện các báo cáo nội bộ hàng ngày và các báo cáo định kỳ, các công việc khác theo sự phân công của Cửa Hàng Trưởng.

Yêu cầu:

Nữ, tuổi từ 20 đến 28, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn, lưu loát, có kỹ năng giao tiếp tốt.
– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
– Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo, có khả năng giao tiếp nhiều ngôn ngữ là một ưu thế.
– Ưu tiên đã làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc khách hàng,

Quyền lợi:

– Được hưởng các chế độ BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Doanh Nghiệp.
– Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và học hỏi tốt
– Cơ hội được tham gia tất cả các khóa đào tạo do HONDA tổ chức nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng cần thiết.

1. Nhân Viên Bán Hàng

Số lượng: 02 người

Mô tả công vic:

Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng của cá nhân.

Quản lý, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký hợp đồng

Yêu cầu:

Nam/Nữ Độ tuổi: 22 – 38. Ngoại hình: Khá.

Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty.

Yêu thích, đam mê xe máy và có khả năng thiết lập, mở rộng các mối quan hệ.

Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Tác phong lịch sự, giao tiếp lịch thiệp; kỹ năng thuyết phục, đàm phán tốt.

Có khả năng giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh – là lợi thế, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Có thể đi công tác khi được yêu cầu

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm bán hàng

Quyền lợi:

– Mức lương từ 3,000,000 đến 5,000,000 xét tăng lương theo năng lực và mức độ cống hiến (chưa bao gồm Doanh số + Hỗ trợ Công tác phí)

1. Nhân Viên Marketing & Tổ Chức Sự Kiện

Số lượng: 02 người

Mô tả công vic:

+Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch marketing, chương trình truyền thông, xúc tiến bán hàng và thúc đẩy thương hiệu

+Triển khai các sự kiện quảng bá và thúc đẩy bán hàng cho sản phẩm mới

+  Thiết kế các chương trình, tổ chức sự kiện có tiềm năng tham mưu cho Giám Đốc.

+ Biên tập nội dung, xây dựng hồ sơ, quản lý chi phí chương trình, thực hiện các thủ tục cấp phép với các cơ quan chức năng, tiến hành các công tác truyền thông, quảng cáo.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác do công ty phân công.

Nam, Nữ tuổi từ 22 – 28

Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành Marketing

Hoặc có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Tổ chức sự kiện

Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint), có kỹ năng làm báo cáo và khả năng thuyết trình, biết sử dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video