Tuyển dụng Nhân viên pháp lý

Công ty/ tổ chức: Công ty Luật TNHH Quốc Tế & Cộng sự Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty Luật TNHH Quốc Tế & Cộng sự Trà Vinh là một trong những công ty Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực Y dược và Pháp lý. Do nhu cầu mở rộng Công ty rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên pháp lý (gấp): 01 nam và 01 nữ (có định hướng nghề nghiệp trở thành Luật sư trong tương lai). Không nhận hồ sơ nhân viên không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

* Nơi làm việc: Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

* Mô tả công việc:

– Công việc liên quan đến pháp luật: đất đai, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính, tranh chấp thương mại, Sở hữu trí tuệ….

– Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

* Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Luật.

– Thành thạo tin học văn phòng.

* Quyền lợi:

– Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Mức lương: thỏa thuận

– Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

– Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.

– Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

* Thời gian làm việc: full-time

* Hồ sơ:  Chứng minh thư, hộ khẩu (photo)

Các ứng viên được lựa chọn sẽ bổ sung hồ sơ sau khi công ty tuyển dụng chính thức

* Cách thức ứng tuyển: Hồ sơ gửi đến địa chỉ: tuvanvieclam@tvu.edu.vn (tiêu đề mail ghi rõ ứng tuyển Công ty Luật TNHH Quốc Tế & Cộng sự – NV pháp lý, file hồ sơ ghi rõ họ tên)