Chương trình tuyển dụng thực tập sinh tại Nhật Bản Tháng 9/2017

Công ty/ tổ chức: Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco)

Mức lương: 29 - 33 Triệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco) thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập sinh tại Nhật Bản như sau:

* Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Nam, Nữ độ ̣tuổi từ 18 – 32 tuổi, có sức khỏe tốt.

– Tốt nghiệp cấp 2 trở lên (Ưu tiên tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp TC nghề trở lên).

– Không tiền án tiền sư, ̣không có hình xăm.

– Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật, chưa xin visa vào Nhật.

* Ngành nghề tuyển dụng:

– Cơ khí (Tiện, phay, bào, hàn, dập kim loại, sơn, xi mạ, bảo trì, lắp ráp, vận hành máy,…).

– Chế biến thủy sản.

– Xây dựng (Điện dân dụng, trang trí nội thất, dàn giáo, coffa, nhôm kính,…).

– Chế biến thực phẩm (Chế biến và đóng gói thực phẩm).

– Nông nghiệp (Trồng trọt, chăn nuôi, chế biến nông sản,…).

– Dệt may (May CN, đan móc,…).

– Điêṇ, điện tử.

– Một số ngành nghề khác.

– Thông tin chi tiết xem tại đây

* Mức lương: 140.000 – 160.000 yên/tháng (khoảng 29 triệu – 33 triệu đồng/tháng ) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.

* Quyền lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh:

– Được hỗ trợ nhà ở, vật dụng sinh hoạt, phương tiện đi lại.

– Được hưởng bảo hiểm theo chế đô ̣Thực tập sinh của Nhật trong thời gian thực tập.

– Được công ty ưu tiên giới thiệu vào làm việc với các Công ty Nhật tại Việt Nam sau khi về nước.

* Hồ sơ dự tuyển:

– 20 ảnh màu 3.5×4.5 (áo sơ mi trắng, phông nền trắng chuẩn quốc tế. Học viên lưu ý ghi họ tên và ngày sinh ở sau hình).

– 03 sổ Hô ̣khẩu photo công chứng (nguyên cuốn, photo khổ A4).

– 03 CMND photo công chứng (2 mặt trên trang A4). Phải có đủ ngày tháng năm sinh.

– 03 giấy khai sinh photo công chứng.

– 03 giấy đăng ký kết hôn photo công chứng (nếu có).

– Tất cả bản sao Bằng tốt nghiêp̣ (cấp III, cấp II, trung cấp, cao đẳng, đại học, bằng nghề,…) có công chứng.

– Bảng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng.

– 01 bản giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an Phường hoặc Xã đang ở.

– Passport: Ký tên và ghi rõ họ tên ở trang số 03 (nộp trong vòng 01 tuần sau ngày khai giảng, hoặc photo giấy hẹn nếu chưa nhận kịp Passport).

* Thời haṇ hơp̣ đồng: 01 năm hoặc 03 năm. Có thể được gia hạn thêm 02 năm (Tùy theo ngành nghề).

* Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn