Về việc tổ chức buổi tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin

Về việc tổ chức buổi tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng

sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin

Căn cứ Kế hoạch số 814/KH-ĐHTV, ngày 05 tháng 03 năm 2021 của Trường Đại học Trà Vinh về việc tốt nghiệp và thi tốt nghiệp các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy và các lớp hệ vừa làm vừa học, văn bằng thứ hai, liên thông tốt nghiệp năm 2021 tại Trường;

Căn cứ tình hình thực tế nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp cho các vị trí nghề nghiệp thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin (Thông báo tuyển dụng đính kèm);

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, thực hiện đăng ký ứng tuyển, phỏng vấn tuyển dụng ngay tại Trường Đại học Trà Vinh, Trung tâm Dịch vụ việc làm thông báo tổ chức buổi Tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngành Công nghệ thông tin với thời gian và địa điểm như sau:

1. Thời gian:

Đăng ký tham dự tư vấn/phỏng vấn đến 11h ngày 22/03/2021 (theo biểu mẫu đính kèm).

Phỏng vấn tuyển dụng: từ 14h00 – 16h30, ngày 25/03/2021 (Thứ 5).

1. Địa điểm:

– Đăng ký tham dự tư vấn/phỏng vấn: Trung tâm Dịch vụ việc làm hoặc Bộ môn Công nghệ thông tin.

– Phỏng vấn tuyển dụng: Phòng họp 4, Lầu 5, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh.

1. Cách thức đăng ký:

– Bước 1: Sinh viên đăng ký tham dự tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng tại Trung tâm Dịch vụ việc làm hoặc Bộ môn Công nghệ thông tin.

– Bước 2: Sinh viên liên hệ Trung tâm Dịch vụ việc làm để được tư vấn, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin việc hoặc hướng dẫn tham dự phỏng vấn xin việc (khi cần).

– Bước 3: Sinh viên chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh.

– Bước 4: Sinh viên kiểm tra email cá nhân để nhận thông báo lịch phỏng vấn chính thức vào cuối ngày 22/03/2021.

– Bước 5: Sinh viên tập trung tại địa điểm phỏng vấn, mang theo hồ sơ xin việc đầy đủ theo yêu cầu.

Lưu ý về trang phục khi tham dự phỏng vấn:

Trang phục khi tham dự phỏng vấn phải lịch sự, gọn gàng, mang giày hoặc dép có quai hậu, không mang dép lê.

1. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh.

Phòng A11.111, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Điện thoại: 02943 855246 (+124) gặp Thầy Nguyễn Duy.

E-mail: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Trung tâm Dịch vụ việc làm thông báo đến sinh viên ngành Công nghệ thông tin được biết và tham dự./.

(Đính kèm doanh nghiệp tuyển dụng 1)

(Đính kèm doanh nghiệp tuyển dụng 2)

(Đính kèm doanh nghiệp tuyển dụng 3)