Trung tâm Dịch vụ Việc làm - Trường Đại học Trà Vinh được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung Châu Âu (EU) trong chương trình Erasnus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP
299 Lượt xem

Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thú y

(TVU) – Chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Thú y do Trung tâm Dịch vụ Việc làm (ĐH Trà Vinh) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức tại Trường hồi 18.11 vừa qua, thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

image011

“Chương trình là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, nhà tuyển dụng; giúp sinh viên nắm bắt kịp thời nhu cầu lao động của xã hội để định hướng nghề nghiệp và phát triển năng lực, yêu cầu chuyên môn đáp ứng điều kiện nhà tuyển dụng và xã hội đang cần.” Ông Nguyễn Duy, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc trường nói tại buổi tư vấn với các sinh viên.

 

Ông cho biết thêm, trong những năm qua, Nhà trường cùng với công ty đã gắn kết nhiều hoạt động giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Qua đó, tạo thêm động lực để các bạn sinh viên chuyên ngành hoạch định nghề nghiệp tương lai cho bản thân và góp phần thúc đẩy hoạt động gắn kết bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp.

 

image009

 

Sinh viên Nguyễn Đức Nguyện, đang học năm thứ 2 chuyên ngành Chăn nuôi Thú y nói “thông qua việc định hướng và tư vấn trực tiếp từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, chúng em được tiếp thu những kinh nghiệm rất có ích cho bản thân qua đó sẽ giúp em định hướng nghề nghiệp cũng như đặt ra mục tiêu học tập trong thời gian tới ”.

 

Tại buổi tư vấn các sinh viên đã được ông Lê Hoàng Chương, Giám đốc phụ trách tuyển dụng nhân sự, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc chuyên môn, kỹ năng xin việc và cơ hội việc làm cũng như những chính sách tuyển dụng tại công ty trong thời gian tới.

 

Thanh Thảo

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


THÔNG BÁO MỚI
VIDEO
video 2

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM
Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 02943 603688, 02943 855246-247; Fax: 02943 855217
E-mail:
tuvanvieclam@tvu.edu.vn - doanhnghieptuyendungtv@gmail.com