Thông báo tuyển sinh đào tạo nghề Chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo nghề Chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, CHI PHÍ

1. Nghề Chăm sóc người cao tuổi

– Thời gian đào tạo: từ 01 đến 1,5 tháng

– Địa điểm học: tại Trường Đại học Trà Vinh.

2. Đào tạo Tiếng Nhật trước xuất cảnh (trình độ tương đương N4)

– Thời gian đào tạo: từ 5 đến 6 tháng

– Học phí: miễn học phí (phí cơ sở vật chất, điện, nước, tổ chức lớp học: 1.500.000 đồng/học viên/khóa).

– Địa điểm học: Giai đoạn 1 học tại Trường Đại học Trà Vinh, giai đoạn 2 học tại TP.HCM.

3. Chi phí: 90 triệu đồng (bao gồm phí đào tạo nghề, dịch vụ, hồ sơ, vé máy bay, dịch thuật, xin visa…)

II. HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN

1. Hình thức tuyển: Xét tuyển

2. Đối tượng tuyển sinh: Người tốt nghiệp THPT hoặc các ngành nghề có nhu cầu tham gia chương trình Điều dưỡng/Hộ lý làm việc tại Nhật Bản, có sức khỏe tốt (không bị viêm gan B, bệnh lao phổi, truyền nhiễm…).

III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

– Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.

Được cấp chứng chỉ nghề chăm sóc người cao tuổi theo quy định.

– Được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các bệnh viện của Nhật Bản.

– Được hỗ trợ vay vốn 100% chi phí đi xuất khẩu lao động.

IV. HỒ SƠ NHẬP HỌC

– 01 Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu)

– 02 Hợp đồng học nghề (theo mẫu);

– 01 Bản sao có chứng thực giấy CMND;

– 02 ảnh màu cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng);

– Phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại của người nhận (đề nghị ghi rõ ràng, chính xác).

* Thời gian đăng ký và khai giảng: Dự kiến tháng 4/2020

* Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh. Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688, 02943 855246 (247), Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn,Facebook:Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh