THÔNG BÁO PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo lịch phỏng vấn tuyển dụng Điều dưỡng/ hộ lý làm việc tại Nhật Bản như sau:

1. CÔNG TY OJIFUKUSHIKAI – OKAYAMA

Số lượng tuyển: 05 người

2. NGHIỆP ĐOÀN HAPPINESS JIGYO KYODO KUMIAI – SAITAMA

Số lượng tuyển: 20 người

Điều kiện:Ttốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên chuyên ngành Điều dưỡng/ hộ lý, nhóm ngành sức khỏe và các ngành có liên quan.

Lương thực lãnh: Sau khi trừ chi phí 27 triệu đồng + thưởng thực tế

Thời gian đăng ký đến ngày 25/11/2019, thời gian phỏng vấn: ngày 29/11/2019

Địa điểm: Phòng A11.111, khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh

Ứng viên đăng ký sẽ được đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng nghề miễn phí đến khi xuất cảnh. Ngoài ra còn cấp học bỗng cho 10 sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản gồm tiền học phí, sinh hoạt trong 2 năm, được hỗ trợ việc làm trong thời gian học tập.

Ứng viên đăng ký phỏng vấn vui lòng điền thông tin ứng viên (file đính kèm) và gửi về Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh

Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh