Hội thảo “Tư vấn tiếp cận nguồn lực, chia sẽ mô hình khởi nghiệp thành công”

Ngày 20/7/2020, Tổ chuyên gia Hỗ trợ Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh đã hỗ trợ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh chia sẻ những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp tại Hội thảo “Tư vấn tiếp cận nguồn lực, chia sẽ mô hình khởi nghiệp thành công”.
Nội dung chia sẻ tại Hội thảo: Phân biệt sinh kế, khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo? Để chuẩn bị khởi nghiệp thì phụ nữ cần trang bị những gì? Các kênh hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và những lưu ý khi phụ nữ khởi nghiệp.
Buổi Hội thảo thu hút hơn 100 phụ nữ ở các huyện, thị thành phố trực thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Xem chi tiết tại đường link bên dưới: