Nhằm hình thành mạng lưới chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa các trường đại học, cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, ngày 01/7/2020, tại phòng họp 4, khu 1, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thảo “Kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long”.
Đây là hội thảo đầu tiên để kết nối các bộ phận hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp ở khối trường đại học, cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Tham dự hội thảo có 11 trường đại học, cao đẳng tham gia. Đại biểu tham dự có nhiều bài tham luận rất hay, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp ở các trường. Qua đó, các trường học hỏi được nhiều cái mới, cái sáng tạo trong công tác hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp ở các trường bạn, và đặc biệt là hình thành được mạng lưới hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của các trường đại học, cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Xem chi tiết tại đường link bên dưới: