Tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty/ tổ chức: Công ty China Huadian Engineering Co.,LTD

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty China Huadian Engineering Co.,LTD, thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài làm việc tại Dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 2 giai đoạn 2017-2023, cụ thể như sau:

1. Về số lượng cần tuyển: 1.395 người.
  2. Vị trí và điều kiện dự tuyển:

2.1. Vị trí tuyển, trình độ chuyên môn: (Theo phương án sử dụng lao động).

2.2. Điều kiện tuyển dụng:

• Nam, nữ tuổi từ 18 đến 50, có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt;
  • Có năng lực, kinh nghiệm đáp ứng theo từng vị trí công việc
  • Đủ sức khỏe làm việc;
  • Yêu cầu khác: Đối với các vị trí nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia cần phải đòi hỏi người lao động phải có khả năng lãnh đạo, thích ứng với môi trường làm việc áp lực cao và thành thạo tiếng Anh.
  1. Lương và các khoản khác.

Lương: Tùy theo vị trí công việc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc mà có mức lương khác nhau (Theo danh sách các vị trí công việc tuyển dụng đính kèm).

1. Chế độ khác: Công ty hỗ trợ ăn uống, nhà ở.
  2. Nơi làm việc: Công ty China Huadian Engineering Co.,LTD (Ấp Mù U, X. Dân Thành, TX. Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh)
  3. Hồ sơ dự tuyển gồm:
  • Đơn xin việc: 01 bản.
  • Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương: 02 bản.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp có giá trị trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển): 01 bản
  • 03 ảnh màu cỡ 3×4.
  • Các loại văn bằng chuyên môn, nghiệp vụ kèm theo (bản phô tô có chứng thực): 01 bản.

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 30/8/2017 (trong giờ hành chính)

* Thời gian phỏng vấn dự kiến: 04/9/2017

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (Ext: 247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn