Tuyển dụng Nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy lạnh

Công ty/ tổ chức: Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Trà Vinh

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Trà Vinh cần tuyển Nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy lạnh như sau:

1. Số lượng: 01 người
  2. Mô tả công việc:

– Trực tiếp nhận lệnh điều động, phân công từ Điều phối giao nhận lắp đặt để thực hiện việc giao hàng đã bán cho khách hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc chuyên chở, phân phối hàng hóa cho các bộ phận có liên quan ở Trung tâm nhằm đảm bảo đúng theo quy trình, quy định của Công ty.

– Chịu trách nhiệm nhận hàng hóa từ kho, kiểm tra sản phẩm, linh phụ kiện, tặng phẩm đi kèm đảm bảo đúng và đủ theo thông tin trên phiếu xuất trước khi giao hàng đến cho khách hàng.

– Chủ động liên hệ khách hàng xác nhận thời gian, địa điểm giao hàng theo nhu cầu khách hàng nhằm tạo sự thuận tiện cho việc nhận hàng của khách hàng và đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

– Thực hiện việc bố trí lắp đặt hàng hóa vào đúng vị trí, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đồng thời thực hiện việc tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng theo đúng quy định của Công ty về tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.

– Thu, bảo quản tiền khách hàng thanh toán (đối với trường hợp thanh toán sau khi giao hàng) và nộp lại phòng ngân quỹ đảm bảo tuân thủ theo quy định của Công ty.

– Bảo quản, vệ sinh, theo dõi bảo trì các vật dụng, trang thiết bị cấp phát nhằm đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của vật dụng, trang thiết bị.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều phối giao nhận lắp đặt.

1. Điều kiện:

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện lạnh

– Có kinh nghiệm làm việc về lắp đặt máy lạnh

1. Mức lương: thỏa thuận.

* Hồ sơ yêu cầu:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có xác nhận của địa phương.

– Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (photo công chứng).

– Giấy khám sức khỏe.

– CMND, Hộ khẩu (photo công chứng).

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 30/10/2017

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (Ext: 247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn