Tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng

Công ty/ tổ chức: Bệnh viện Đa khoa Long An

Mức lương: Theo quy định Nhà nước

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức Bệnh viện Đa khoa Long An cụ thể như sau:

I. Tiêu chuẩn và điều kiện dự tuyển:

Người dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn chung theo quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

II. Chỉ tiêu cần tuyển: 40 chỉ tiêu:

– Bác sĩ (hạng III) tốt nghiệp Bác sĩ (Y đa khoa) trở lên: 20 chỉ tiêu.

– Điều dưỡng (hạng III) tốt nghiệp Điều dưỡng đại học trở lên: 20 chỉ tiêu.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Mỗi cá nhân 01 bộ hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu ban hành kèm theo nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ).

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Bản sao văn bằng chuyên môn, các chứng chỉ có liên quan (Anh văn, tin học, chứng chỉ hành nghề nếu có) và kết quả học tập (bảng điểm học tập) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

– Giấy chứng nhận sức khỏe (thời hạn không quá 6 tháng).

– Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 02 phong bì có dán tem và 02 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.

– Riêng trường hợp hồ sơ nhân viên Bảo về gồm: Đơn xin việc, Lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, Bản sao chứng thực Hộ khẩu thường trú, Đơn xác nhận hạnh kiểm, chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ (nếu có).

Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng.

IV. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

1. Thời gian: Nhận hồ sơ đến khi đủ số lượng viên chức.
  2. Điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh

?  Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P 5, TP. Trà Vinh